Chúng tôi là đơn vị cty diệt mối chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối, với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất An toàn, không gây độc hại và ô nhiểm môi trường.
DIỆT MỐI TẬN GỐC
"Có cần thiết phải diệt mối tận gốc không và có cần phải nhờ những công ty diệt mối chuyên nghiệp thực hiện không?" Đây là thắc mắc của nhiều người khi phát hiện ra trong nhà có tổ mối. Công ty diệt mối tận gốc Đông Nam Á xin phép trả lời hai câu hỏi trên của các bạn.
Công ty diệt mối tận gốc
Việc diệt mối tận gốc là rất cần thiết khi bạn phát hiện ra nhà mình có tổ mối. Vì tác hại của mối gây ra là lâu dài và rất tốn kém để khắc phục để thiệt hại do chúng gây ra. Tác hại nhẹ là chúng đục khoét, ăn hết các vật dụng, dụng cụ, vật trang trí bằng gỗ, các hòm chứa sách, giấy tờ... Tác hại nặng là chúng khoét vào nền đất để làm tổ gây nên tình trạng sụt lún nền móng ngay bên dưới nhà bạn, lâu ngày gây ra nguy cơ nghiêng nhà, thậm chí là sập nhà, nguy hiểm đến tính mạng các thành viên trong gia đình. Do tác hại mối gây ra khó có thể thấy bằng mắt thường nên khi các bạn phát hiện ra thì sự việc đã nghiêm trọng, các cột gỗ, tủ gỗ đã bị rỗng ruột, đất nền đã bị sụt lún. Đó là lý do các bạn phải tiêu diệt mối ngay khi phát hiện ra chúng cho dù chưa thấy tác hại rõ rệt.
diệt mối tphcm
+ Phương pháp xử lý phòng chống mối cho các bước sau.
-Xử lý hào chống mối bao sát tường phía bên ngoài và bên trong công trình.
-Vị trí hào chống mối bao quanh chân tường bên bên ngoài và bên trong của tầng trệt chạy hết toàn bộ công trình.
-Hào chạy đồng đều và kép kín ,hào bên ngoài cho kích thước rộng 0,5m ;sâu 0,6m .Hào bên trong có kích thước rộng 0,3m ; sâu 0,4m .
-Tiến hành phun lên bền mặt đáy hào một lượt thuốc rồi lấp đất cứ mỗi lớp đất 15cm lại phun một lượt dung dịch thuốc lên ,cứ như vậy cho đến khi đầy hào mới thôi ,tỉ lệ thuốc TERMIDOR ( AGENDA 25EC ) cho 18litdd/. m3 hào.
-Trong quá trình lấp hào phải loại bỏ các hợp chất như gỗ vụn ,các cốt pha còn sót lại trong đất vì chúng có thể trở thành chất dẫn mối .Các vị trí có ống cấp thoát nước và các vị trí có điện ngần đi qua phải được tăng lượng thuốc vì mối dễ tạo đường đi qua vị trí này.
+Xử lý chống mối mặt nền công trình.
Toàn bộ công trình cần thiết phải phun loại bỏ toàn bộ gỗ tạp ,các mảnh gỗ vụn và các thành phần chứa cenlulose ,
- Sau khi ổn định mặt nền công trình bắt đầu phun toàn bộ mặt nền với thuốc TERMIDOR (AGENDA 25EC) -định mức 1litdd/1m2..
Công Ty diệt mối 247 đang dần trở thành công ty diệt mối phát triển bền vững. Ngoài việc thi công công trình phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bán thuốc diệt mối lập phương án phòng mối giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
Với kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ diệt mối cho các hộ gia đình, công ty… trên toàn miền nam nhằm mục đích phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ diệt mối hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách.
Dù nhà bạn được làm bằng gạch khối hoặc ngay cả khi được xây dựng trên một tấm sàn bê tông thì điều đó vẫn không quan trọng. Bởi sự thật là mối có thể xâm nhập vào bất kỳ nhà nào thông qua các vết nứt nhỏ hay một đường nứt rộng chưa tới 1/16 inch.
Chúng tôi dịch vụ diệt mối hcm cam kết làm hài lòng khách hàng
Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 - 0936.883.262
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM
Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539
Chi nhánh tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Q. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng
Điện Thoại: 0936.883.262 ~ DĐ: 0936.883.262