HTC Desire 820Q là một lựa chọn không tồi cho những người thích game online bigkool, bạn tha hồ chơi game kết hợp chat chit với bạn bè. Chiếc máy này chỉ mới được giới thiệu từ cuối năm ngoái nên bạn không sợ bị lỗi thời, hơn nữa nó lại được thiết kế mỏng (7,7 mm) và có vẻ ngoài bắt mắt với nhiều đường viền màu sắc.
Asus zenfone,điện thoại thích hợp cho chơi game.
Xét về cấu hình, Desire 820Q không thật xuất sắc nhưng nó có điểm mạnh ở màn hình 5,5 inch độ phân giải 720 x 1.280 pixel và camera trước/sau lần lượt là 8 MP/13 MP. Thêm vào đó, máy được trang bị chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM/ROM lần lượt là 1 GB/16 GB. Dù bạn vừa tai game bigkool cho dien thoai, vừa lướt web hả hê.
Với việc trang bị màn hình to và camera ‘khủng’, HTC Desire 820Q hẳn là nhắm tới người dùng thích giải trí với game mobile mien phi và ‘tự sướng’. 6 điện thoại màn hình lớn giá dưới 7 triệu đồng HTC Desire 820Q Nếu nói về điện thoại màn hình lớn, giá tầm trung, có thể nhắc đến một chiếc smartphone 2 SIM khác nữa, là Samsung Galaxy E7. E7 là một trong những smartphone đầu tiên mang triết lý thiết kế mới của Samsung, thiết kế nguyên khối, mặc dù E7 còn mang vỏ nhựa.