Máy cơ khí cũ được xây dựng để phục vụ người cần mua, người cần bán các sản phẩm máy móc cơ khí. Khác với các trang giao vặt khác đều được biên tập và kiểm soát nội dung nhằm đưa các tin tốt nhất thiết thực nhất đến với những người có nhu cầu về máy móc cơ khí cũ.Với nguồn hàng đa dạng, giá cả chỉ bằng ½, 1/3 thậm chí thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới cùng loại mà vẫn đảm bảo vận hành bền bỉ, ổn định, chúng tôi hy vọng các sản phẩm của chúng tôi là những lựa chọn khôn ngoan mà chúng tôi dành cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về thu Mua máy cơ khí cũ (máy dập cũ, máy khoan cần cũ,...). Đơn vị nhận mua thanh lý tất cả các loại máy móc cơ khi, như máy đột dập, máy hàn, máy gia công hàng cơ khí về tạo khuân mẫu, máy tiện, máy bào, búa máy, mô tơ điện các loại..., thiết bị lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh ngành cơ khí chế tạo của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo máy

Quý khách hàng cần bán thanh lý các loại máy cũ, hỏng, hết niên hạn sử dụng để thay thế dây chuyền máy móc mới đảm bảo quy trình sản xuất kinh doanh. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được bán với giá cao nhất và giao dịch nhanh gọn nhất.


Địa chỉ: Quốc lộ 5 - Dương xá - Gia lâm - Hà Nội

Đt: 0436770946 - 0934.422.768

Địa chỉ xưởng: Kcn PHÚ THỊ - GIA LÂM - HÀ NỘI

Đt: 0462541259 - 0934.422.768

web: http://cokhithinhcuong.com/
email: cokhithinhcuong@gmail.com