Khu vực tiếp khách là địa chỉ diễn ra rất nhiều hoạt động, là địa chỉ cả gia tộc thường xuyên tụ họp bên nhau cùng xem các chương trình truyền hình,uống trà, phân ra sẻ các ai oán vui rất thích hợp không phức tạp là địa điểm để tiếp khách đến chơi ngôi nhà. Bạn muốn làm mới phòng khách tuy nhiên ngân sách eo không rộng rất phù hợp cuộc sống quá mắc trong khi khoảng không này được dùng thường xuyên tuy nhiên thời gian dài thiết kế biệt thự chưa biến đổi. Bạn có lẽ tham khảo một số ý tưởng làm mới phòng khách ít mất mát phía sau đây.
Bố trí lại nội thất
Cách trước tiên và không nhiều chi tiết nhất để mang đến diện mạo thế hệ cho phòng khách là di chuyển và bố trí lại nội thất trong nơi đón khách bao gồm: tivi,kệ tủ, Sofa, … bất cứ chỗ nào chúng ta thấy chưa thích hợp đều có lẽ kê lại cho đến lúc ta cảm thấy hài lòng.
Chẳng hạn thay bởi vì để sofa giữa nơi đón khách như hiện nay ở ta có thể kê sofa vào góc để khoảng không trông lớn và thoáng hơn. Đừng ngần ngại, bất kỳ sự biến đổi nào chỉ cần sắp xếp trộn đều mọi đồ đạc trong phòng đều mang đến tốt không ngờ.
- Đồ handmade
Ngoài việc các bạn cảm thấy thích thú, phấn kích khi cầm trên tay thứ gì đó do chính mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang hoàng dành dụm . Chúng không bắt buộc quá cầu kì, đến cả một chiếc vỏ gối thủ công cũng thừa làm phòng tiếp khách ấn tượng hơn.
Tu sửa nội thất phòng khách tiết kiệm với những bí quyết dưới đây
- Thêm cây xanh
Nếu phòng khách thiết kế nội thất biệt thự của các bạn chưa có cây trồng, hãy suy nghĩ đến việc thay đổi điều đấy. Một vài chậu cây không lớn xinh hoặc một cây cảnh kiểu cách, tùy vào khoảng trống và cấu trúc phòng khách của ta, sẽ rất nhiều tốt trong việc đưa lại không khí tươi mới và sức sống cho căn phòng.
- Làm mới những bức tường
nếu không muốn thay đổi đồ đạc, vật dụng trong nơi đón khách, bạn chỉ cần thay đổi diện mạo các bức tường.
Một màu sơn thế hệ, một bức tranh tường thích hợp, giấy dán tường thế hệ, hoặc không nhiều chi tiết là treo thêm một vài bức tranh… tùy ta lựa chọn. Nơi đón khách của bạn sẽ biến thành tươi thế hệ và tràn đầy sức sống.