Tam thất bắc chữa bệnh gì ? Tam thất Hà Giang – Sản phẩm đông y mua chính gốc tại Công Ty TNHH Bảo Kim Long

Tam thất bắc có tác dụng gì ?


Tam thất bắc được ví như nhân sâm ngàn năm quý hiếm có rất nhiều tác dụng bồi bổ cho cơ thể. Tuy nhiên để dùng tốt thảo dược này bạn nên chú ý kĩ thành phần của sản phẩm và các chế biến của nó. Các tác dụng của tam thất bắc có thể bạn chưa biết.

Nhân sâm ngàn năm chữa được nhiều loại bệnh
Là loại thuốc quý hiếm ở những vùng rừng già nên tam thất bắc được nhiều người biết đến như nhân sâm ngàn năm có tác dụng trị bách bệnh. Chúng ta biết đến với tên gọi dân gian như: nhân sâm tam thất, điền thất, hay sơn thất, kim bất hoán.

Loài cây này thân nhỏ, sống lâu năm thân thẳng đứng có lá xòe ra xung quanh và ốm quấn lấy thân cây. Thông thường người ta muốn thu hoạch rễ hay của của loại nhân sâm này đều phải mất thời gian từ 3 – 7 năm.

Trong dược liệu này có chứa các dưỡng chất, quý hiếm như acid amin tốt cho cơ thể tổng hợp chất, ngoài ra còn có nhân sterol, tinh chất đường, sắt, kẽm canxi và Arasaponin A cùng với Arasaponin B có tác dụng tốt cho cơ thể rất nhiều.

Các tác dụng chính yếu của tam thất bắc mà bạn có thể chưa biết đó là
Tam thất bắc chữa các bệnh máu huyết cho chị em phụ nữ một cách hiệu quả
Ngay từ xa xưa ông cha ta đã biết dùng tam thất bắc để trị vết thương, cầm máu sau khi sinh xong hoặc dùng để chị em nhà mình bồi bổ phục hồi sức khỏe một cách mau mắn, mẹ tròn con vuông. Vị thuốc này ngọt thanh có tính ôn cao nên dùng tốt cho những người mới ốm dậy, suy nhươc cơ thể, giảm đau kháng viêm và chữa các bệnh ứ máu rất tốt.

Nữ giới nếu trong quá trình sinh nở có dấu hiệu rong kinh hay băng huyết thì hoàn toàn có thể dùng tam thất bắc sắc uống cầm máu nhanh nhất

Tam thất bắc chữa bệnh liên quan đến chức năng tim
Tin vui cho những ai mắc bệnh tim đó chính là dùng tam thất bắc đều đặn mỗi ngày từ 2 -3 tháng có thể cải thiện đáng kể về bệnh thiếu máu ở vành tim, những triệu chứng co thắt mạch máu khiến bệnh nhau đau thắt ở ngực…Ngoài ra nếu bệnh nhân nào hay bị tăng quá nhiều máu ở phía vành ngoài của tim cũng sẽ dùng thuốc để điều chỉnh lưu lượng dần dần.

Chữa các bệnh nguy hiểm về não
Tam thất bắc cũng có thể hỗ trợ chống phù nề não đối với bệnh nhân bị các chấn thương đa dạng, chấn thương sọ não và đặc biệt hơn cả là những người bệnh được chuẩn đoán ung thư. Dược liệu này có thể giảm sự lây lan của tế bào mang bệnh giúp kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

Nhiều loại bệnh thông dụng có thể chữa khỏi ngay với tam thất bắc
Những bạn bị các bệnh như kiết, hay thiếu máu, bạn nào hoa mắt chóng mặt ù tai suy nhược cơ thể cũng có thể dùng thuốc này uống hiệu quả. Dùng tam thất bắc còn có thể giúp trí não hoạt động minh mẫn, trí nhớ cải thiện đáng kể.

Các bệnh nhân có các chứng bệnh về dạ dày, tiêu hóa thì cũng có thể điều trị khỏi bệnh nhanh chóng.


Cách dùng tam thất bắc một cách hiệu quả nhất
Để nhân sâm ngàn năm này phát huy công hiệu của mình thì trước hết chúng ta phỉ dùng sản phẩm một cách đúng cách nhất. Loại này nên dùng bằng cách nghiền thành bột rồi bạn uống trực tiếp.

Để dễ uống chúng ta có thể thêm mật ong hay nước ấm. Bạn cũng hãy sơ chế tam thất qua nước ở nhiệt độ 50 – 60 độ C. Nhớ tránh rang trên chảo hay tẩm dược liệu không đúng cách sẽ gây nguy hại cho người dùng. Bạn cũng có thể thái lát tam thất bắc rồi tán nhuyễn dùng dạng bột có hiệu quả rất cao.

Hình ảnh về tam thất bắc:

Tam thất bắc chữa bệnh gì ? Tam thất Hà Giang

Tam thất bắc sản phẩm đông y chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân nan y – tam thất bắc Hà Giang

Tam thất bắc chữa bệnh gì ? Tam thất Hà Giang Tam thất bắc chữa bệnh gì ? Tam thất Hà Giang


Địa chỉ mua tam thất bắc:

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com