Micro khong day gia reU820 có chất lượng rất tốt. Bạn không còn phải lo lắng về chất lượng micro khi lựa chọn dòng sản phẩm này vì khi hát chất giọng phát ra rất mượt mà và cho chất tiếng sáng hơn.
Rất nhiều loại micro karaoke đa dạng về giá cả cũng như chất lượng để bạn lựa chọn. Nhưng chính vì sự đa dạng đó khiến cho bạn phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Để bạn không phải bối rối khi chọn micro hát karaoke ưng ý VIDIA xin được giới thiệu đến bạn dòngmic karaoke mới nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Micro hay như ca sĩ không dây Shure U820Micro hay như ca sĩ không dây Shure U820
  • Vali chuyên nghiệp với thiết kế sang trọng.
  • Nếu như micro karaoke không dây trước kia rất kén Ampli thì U820 cho ra chất tiếng mượt mà nhưng lại khá dễ chịu với nhiều hệ thống âm thanh.
  • Mic giá rẻ Shure U820, Model mới sản xuất chuyên cho Karaoke,tiệc cưới event,…Với âm thanh tròn tiếng,mạnh mẽ hát cực nhẹ phù hợp mọi giọng ca.
  • Dù là loại Micro sử dụng cho gia đình nhưng U820 trong quá trình thiết kế đã được chú trọng khả năng thể hiện chất giọng chi tiết của người hát, giúp người hát dễ dàng tự do phô diễn chất giọng của mình, không còn bó hẹp ở những mức nhạy âm hạn hẹp.
  • Mic không dây Shure U820 còn được thiết kế thêm nút chỉnh Gain để giảm bớt độ hú trong những không gian dễ sinh giao thoa sóng âm, là một đặc điểm rất làm hài lòng các chuyên viên âm thanh, và rất ít loại Micro nào có được chức năng này.
  • Hướng đến những người tiêu dung cao cấp, U820 còn được yêu thích bởi thiết kế đẹp, bộ thu sóng với màn hình LCD hiển thị tần số sóng và các thông tin cấn thiết.