Hiện nay sản phẩm nấm ngọc cẩu đang mọc tràng lang trên thị trường và gần 5 loại khác nhau nên việc phân định nấm ngọc cẩu thật và nấm ngọc cẩu giả là một vấn đề nan giải. Chính vì thế mà Bảo Kim Long chúng tôi khuyên các bạn rằng việc lựa chọn nấm ngọc cẩu phải theo sự hướng dẫn của thầy thuốc và công ty uy tín.

Người tiêu dùng thường bỏ ra tiền rất lớn để mua các sản phẩm đông y vì nghĩ rằng sức khỏe người bệnh là quan trọng hơn hết nhưng họ đâu biết rằng nếu mua các sản phẩm không chất lượng và chính gốc thì tai hại rất khôn lường.

Người tiêu dùng nên sử dụng nấm ngọc cẩu sau để không phải mua nhằm hàng giả.

  • Đây là một cây thảo dược dạng nữa cây, và nhìn như cây nấm, có cán hoa lớn và có mo hoa màu tím, thường thì thân nấm ngọc cẩu có màu đỏ sẩm, không có lá và khi ngưởi thì có mùi hôi đặc trưng.

Một số công dụng của nấm ngọc cẩu:

Nấm ngọc cẩu có công dụng đặc trưng là chữa trị yếu sinh lý, liệt dương dành cho phụ nữ lãnh cảm. Nấm ngọc cẩu còn dùng trong bài thuốc về xương khớp, đau lưng, mệt mỏi tay chân, bổ máu, thông tiểu và đặc biệt là nấm ngọc cẩu có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

Nấm ngọc cẩu và góc nhìn của người tiêu dùng

Trên đây là những điều cần biết để người tiêu dung có thể lựa chọn mua nấm ngọc cẩuđúng chất lượng và sản phẩm được mang về chính gốc thì mới là sản phẩm có tính dược cao.

Chúng tôi công ty TNHH Bảo Kim Long chuyên cung cấp thảo dược đông y, sâm ngọc linh, tam thất bắc, nấm ngọc cẩu, nấm lim xanh…Để đảm bảo sử dụng đúng giá trị của sản phẩm đông y các bạn nên vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn mua hàng đúng giá trị và đúng chất lượng.

CÔNG TY TNHH BẢO KIM LONG

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: Tranducan2104@gmail.com


Website: https://vuonsamngoclinh.wordpress.com/
https://vuonsamngoclinh.wordpress.co...uoi-tieu-dung/