San xuat do go Bước 3: Gia công sơ bộ

-Thợ tiến hành phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể

-Tiến hành phơi khô và sấy trước khi thực hiện với đồ gỗ tự nhiên

Bước 4: Gia công sản phẩm

-Trên cơ sở bản vẽ chi tiết, tiến hành cắt và pha gỗ

-Chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để chọn vào các vị trí thích hợp Sản xuất nội thất tân cổ điển Chủng loại gỗ thường dùng là chò chỉ, dầu đỏ, tràm bông vàng hay cao cấp như gõ đỏ, cẩm lai cũng đều phải qua tẩm sấy và quét dầu hay sơn ngoài trời chống nóng và ẩm lên bề mặt. Nội thất chung cư đẹp Còn gì tuyệt vời hơn khi hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn trở về nhà và được tận hưởng những thành quả mà chính bạn là người thực hiện.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt, kiến tạo giá trị Việt trong ngôi nhà Việt, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TCS sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống thực sự thoải mái tận hưởng nội thất hiện đại do chính người Việt thiết kế, sản xuất. Không chỉ tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng ngang tầm quốc tế Sản xuất đồ nội thất cao cấpTrên mặt bằng bố trí căn hộ hiện trạng, lối vào chính đi từ bên tay trái. Vào nhà thì rẽ trái là bếp, thẳng trước mặt là phòng ăn, và ngay sau đó là nội thất phòng khách. Bước vào nhà đầu tiên là phần sàn lát gạch để có để để giày dép, và bước lên sàn gỗ là phòng ăn. Nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế song chưa thi công ở giai đoạn này.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tông màu trang trí phòng khách chủ yếu là màu nâu, màu trầm, ấm. Nội thất tân cổ điển

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TCS

VPGD: Số 12 ngõ 210/2 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE : 04.85889522 * FAX : 04.33842329

Mr Đỗ Thành : 0946.060.000

XƯỞNG SẢN XUẤT

ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội

EMAIL : noithattcs@gmail.com

WEBSITE : http://NoiThatTCS.com.vn * http://TinhHoaGoViet.com