Nhắc đến Square Enix, chắc chắn các bạn còn nhớ đến Hitman GO, tai mobi army 2 đã được nhà phát hành này ra mắt thị trường di động năm 2014. Mặc dù khá ấn tượng và đạt được những thành công nhất định nhưng có vẻ Square Enix vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Tại E3 năm 2015, hãng đã chính thức giới thiệu tựa game Lara Croft GO, với nhân vật mới và thế giới mới xoay quanh cuộc phiêu lưu của Lara Croft. Đúng như lời hứa, game đã được ra mắt vào tuần cuối của tháng 8 và được đông đảo người chơi đón nhận.
[img]http://1.*****************/-Dkdh6jwTBHQ/Vi-Kd1jny4I/AAAAAAAAA4E/y8X--3DRla0/s320/Lara%2BCroft%2BGO-1.jpg[/img]
Game Lara Croft GO là những trò chơi dành cho di động mang phong cách của thể loại boardgame. Khởi động Lara Croft GO bạn sẽ thấy những cạm bẫy hay di chuyển theo ô, lượt của boardgame bao trùm. Boardgame là 1 trò chơi liên quan đến những miếng thẻ hoặc những quân cờ được đặt hoặc di chuyển trên một mặt phẳng, kèm theo các luật chơi tương ứng. Trò chơi có thể là dạng chiến thuật đơn thuần, hoặc xác suất (chơi bằng xúc xắc), hoặc kết hợp cả 2, và thường các người chơi sẽ phải đấu trí với nhau để đạt được mục tiêu nào đó nhằm chiến thắng.
[img]http://1.*****************/-n6MGXC-lrso/Vi-Kd4bcvxI/AAAAAAAAA4U/7BxpW3tOSC8/s320/Lara%2BCroft%2BGO-2.png[/img]
Dòng game “GO” của Square Enix đều sử dụng lối chơi này, sau khi phát triển Hitman GO, tai tubemate cho android hãng đã tiếp tục ra mắt Lara Croft GO với lối chơi tương tự nhưng bổ sung thêm khá nhiều tính năng. Nếu như Hitman GO gần như y chang boardgame “công nghệ hóa” thì Lara Croft GO lại có phần sinh động và gần với các game mobile RPG thường thấy hơn nhờ các yếu tố hình ảnh, chuyển động, âm thanh sống động, và sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đó.