LĐBĐ Pháp loại Bezema ra khỏi đội hình chính thức

Cụ thể, theo khẳng định của xoc dia online, ông Noel Le Graet cho biết Benzema đã bị cấm tham dự đội tuyển Pháp không thời gian. Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo của Real Madrid sẽ không có mặt ở VCK EURO 2016 vào mùa Hè năm sau.

“Hôm nay, Karim Benzema không còn là sự lựa chọn của ĐT Pháp. Đây là quyết định mang tính chất cá nhân. Tôi đã thông báo điều này với HLV Didier Deschamps. Theo đó, Benzema sẽ không nằm trong sự lựa chọn của ĐT Pháp vào tháng 3 tới, thậm chí là cả EURO 2016”, Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cho biết trên sòng bài

“Scandal liên quan tới Benzema khiến tôi rất đau đớn. Nhưng tôi phải đưa ra hình phạt bởi tôi là Chủ tịch của LĐBĐ Pháp. Benzema quá thiếu hiểu biết. Nếu không có gì thay đổi trước EURO 2016, cậu ta sẽ không được tham dự. Tôi hi vọng sẽ có sự thay đổi”, Chủ tịch LĐBĐ Pháp nói thêm trên m88bet

Như đã biết, cách đây hơn 1 tháng, Benzema đã bị cảnh sát Pháp triệu tập vì bị buộc tội tống tiền bằng clip sex đối với Valbuena. Vụ việc liên quan tới một số cầu thủ, những người được cho là nắm giữ clip của Valbuena và đã đe dọa cầu thủ này phải xì tiền ra (số tiền là 150 nghìn euro) nếu không muốn toàn bộ clip bị phát tán trên internet.Sau sự việc trên, Benzema chịu rất nhiều sức ép từ báo giới và NHM Pháp. Tuy vậy, anh vẫn nhận được sự ủng hộ của HLV Didier Deschamps và cựu danh thủ Zinedine Zidane. Chỉ có điều quyết định cuối cùng thuộc về LĐBĐ Pháp. Sức ép với FFF càng lớn hơn sau khi Thủ tướng Pháp, ông Manuel Valls cho rằng nên loại Benzema khỏi ĐT Pháp.

Trước đó, Benzema cũng cho biết anh rất tiếc nuối nếu không thể tham dự VCK EURO 2016 trên quê nhà “Thực ra thì tôi không sợ bị gạt ra khỏi danh sách ĐT Pháp dự EURO 2016 bởi trong cuộc sống đã có quá nhiều thứ đáng sợ rồi. Tuy vậy, nói vậy không có nghĩa tôi không muốn dự EURO 2016. Đây không chỉ là một giải đấu tuyệt vời mà nó còn được tổ chức ngay trên đất Pháp”.