Thực hiện ra sao để thi công nội thất một phòng ngủ ấm cúng khi nhưng mùa đông lạnh giá đã về? Nếu phòng ngủ căn hộ các bạn đang quá không còn thích thú thì hãy dành thời gian bài trí, xếp đặt lại để không gian trở thành êm ấm đưa lại giấc ngủ ngon và dễ chịu cho những thành viên trong gia đình. Chỉ với một tí thay đổi không lớn sẽ giúp phòng ngủ của gia tộc chúng ta thật ấm áp và đáng yêu. Hãy ngắm nhìn cách trang hoàng phòng ngủ rét mướt cho mùa đông nhé!

- Nội thất nên chọn màu sắc trầm: Công ty thiết kế nội thất nên chọn màu sắc trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu chát, màu tím hoặc các bạn cũng có thể dùng màu da cam tại vì những tông màu này thường đưa đến cảm giác êm ấm cho căn phòng.
- Đèn sợi đốt: Đến mùa đông trời khôn xiết lạnh, ánh sáng quà tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác ấm áp và dễ chịu lúc ngủ. ta có lẽ xếp 3 ngọn đèn ngay tại trong phòng, mở với công suất hẹp sẽ đem tới tông màu thế hệ cho không khu vực ngủ.
- Sử dụng các sản phẩm tạo ra từ len: bạn có thể dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không lớn để tạo ra cảm giác đầm ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, bạn sẽ có một phòng ngủ đẹp mắt, yên ấm mà ai cũng thèm bước vào, còn đo đắn gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. lưu ý nên chọn len xù thay tại vì len trơn bởi vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín đáo càng hiệu quả bởi vậy nếu cấp thiết các bạn rất có khả năng lắp thêm rèm để che cửa sổ. lúc ngủ với rèm che sẽ khiến che đậy bớt gió lùa vào, bạn thấy ấm hơn. Nhưng giường ngủ của bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc trang bị thêm chiếc rèm che sẽ vô cùng đơn giản, còn nếu giường bạn không có khung cọc sẵn thì chúng ta hãy coi xét cấu trúc của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.
- Thảm trải sàn: Cần tạo nên sự ấm cúng cho phòng ngủ cũng như giữ ấm đôi bàn chân khi bạn chạm đất thì bạn hãy dùng thảm trải sàn nhé! các bạn có lẽ sử dụng một tấm thảm lông kích tấc nhỏ trải ngay ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết có thể dùng thảm cho tất thảy sàn chỗ ở trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả chúng ta nên chọn các tone màu trầm, tối để tạo ra cảm giác ấm êm vừa sạch lâu.
- Ghế lông: Ghế đặt trong phòng ngủ cần chất liệu nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung ở ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để khiến các bạn giữ ấm khi ngồi và vừa làm cho không căn phòng ngủ của bạn thêm đẹp và rét mướt.
- Chăn lông: Là một trong những loại chăn ấm nhất. Để không gian phòng ngủ trở nên đầm ấm vào mùa đông thì bạn hãy thay vỏ gối, chăn ga, thảm trải tốt, cả rèm cửa, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ cho bạn thấy ta giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông lạnh giá, né tránh bị cảm lạnh. lưu ý khi chọn màu cũng nên chọn màu chủ đạo trầm để tạo cảm giác êm ấm.