Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc
Một khuôn mặt đẹp cùng đường nét thanh tú, hài hòa luôn gợi cho người tiếp xúc một cảm giác dễ gần, nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Hiện nay phẫu thuật gọt mặt v line nội soi Hàn Quốc có thể giúp chị em sở hữu gương mặt thon gọn duyên dáng chỉ với 60-90 phút.
Phẫu thuật gọt mặt nội soi Hàn Quốc là gì? Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.
Gọt mặt ở đâu an toàn
Phẫu thuật gọt mặt ở đâu an toàn tại TP Hồ Chí Minh
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín tại Việt Nam. Trong hơn 12 năm qua, Kim Hospital đã thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có rất nhiều ca phẫu thuật gọt mặt, mang lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp. HCM vào tất cả các ngày trong tuần, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí bằng công ngệ 3D tiên tiến duy nhất cả nước và trải nghiệm chất lượng dịch vụ nổi bật làm nên uy tín của Kim Hospital.