Đây là yếu tố mang lại sự tin cậy cho dòng sản phẩm bạn muốn mua. Trên thị trường đầu karaoke hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu đầu karaoke nhưng theo sự đánh giá của Vidia Shop thì Arirang, Hanet là những thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự tin tưởng từ người mua khi chọn mua thiết bị am thanh karaoke gia dinh. Và với những thương hiệu lớn, có uy tín thì chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Ngoài Arirang và Hanet thì vẫn còn một số những thương hiệu khác cũng được người tiêu dùng đánh giá là khá tin cậy để bạn lựa chọn đó là BTE, VietKTV…
Dàn âm thanh tốt nhất nên chọn đầu karaoke như thế nào?
- Dĩ nhiên, ở mỗi thương hiệu sẽ có rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng sản phẩm sẽ có kiểu dáng, thiết kế cũng như tính năng hoạt động khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng chính là tiêu chí thứ 2 bạn cần nên quan tâm khi lựa chọn một chiếc đầu karaoke.2. Kiểu dáng thiết kế và tính năng hoạt động.
Dàn âm thanh tốt nhất nên chọn đầu karaoke như thế nào?
- Đây là những yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần quan tâm khi có ý định tìm mua một chiếc đầu karaoke. mua đầu karaoke có kiểu dáng thiết kế phù hợp sẽ làm tăng thêm độ thẫm mỹ cho cả dàn karaoke mà bạn đang sở hữu. Xét về mặt tính năng, đầu karaoke hiện nay có thể tạm chia ra làm 3 loại: * Các dòng đầu karaoke chơi nhạc MIDI thông qua khay đĩa.
Dàn âm thanh tốt nhất nên chọn đầu karaoke như thế nào?
Đây là những dòng đầu karaoke có mức giá không cao nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu ca hát cho người sử dụng với chất lượng hình ảnh, âm thanh ở mức chấp nhận được.===> Thích hợp hơn trong hoạt động giải trí karaoke cơ bản tại gia. Có lẽ Arirang là sản phẩm chiếm thị phần khá lớn với các dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền ở phân khúc này. Có thể kể đến là chiếc đầu karaoke Arirang AR-909 SD, Arirang AR-36K.* Các dòng đầu karaoke có khả năng hỗ trợ ổ cứng, chơi cả nhạc MIDI karaoke lẫn nhạc MTV karaoke.
Dàn âm thanh tốt nhất nên chọn đầu karaoke như thế nào?
Đây là những dòng đầu karaoke mới nhất cho dàn karaoke gia đình hay nhất với sự hỗ trợ mở rộng kết nối với ổ cứng, mang đến sự cải tiến vượt trội về chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh cùng khả năng mở rộng kết nối với và điều khiển, thao tác trên các thiết bị ngoại vi như tablet/smartphone. Ngoài ra , những chiếc đầu karaoke này còn hỗ trợ khả năng xem phim giải trí với chất lượng HD, full HD. Những cái tên nổi bật như Arirang 3600 HDMI, Arirang 3600 KTV, Arirang SmartK, Hanet HD 10s, VietKTV hay Vina KTV, BTE…===> Thích hợp với nhu cầu hát karaoke kết hợp giải trí xem phim với chất lượng cực kỳ tốt.* Các dòng đầu phán Android kết hợp với ứng dụng hát karaoke.
Dàn âm thanh tốt nhất nên chọn đầu karaoke như thế nào?
Đây là những chiếc đầu phát có khả năng kết hợp hát karaoke thông qua một ứng dụng được viết trên nền tảng Android. Với những thiết bị này, bạn vừa có thể sử dụng như một chiếc đầu phát vừa có thể sử dụng như một chiếc đầu karaoke có thể hát cả nhạc MIDI và nhạc MTV karaoke với khả năng hỗ trợ ổ cứng có dung lượng lớn. TizzBird S20T, Imax3D i18 Plus hay Himedia Q10IV sẽ là một trong những lựa chọn cần ưu tiên. Tuy nhiên , với những thiết bị karaoke dạng này thì độ ổ định cũng như chuyên dụng sẽ không bằng so với những dòng đầu karaoke truyền thống ở trên.===> Thích hợp cho nhu cầu giải gí đa năng lẫn karaoke và các hoạt động giải trí Online, Offline khác.