Bộ karaoke hay với đầu karaoke giá rẻ chất lượng liệu có thật hay không?Thật 100%Mời bạn xem thử nhé
tron bo karaoke gia dinh gia re được sử dụng với đầu Arirang AR-36CN: Là dòng đầu karaoke cột mốc đánh dấu sự nâng cao về mặt chất lượng hình ảnh. Tuy chưa được hỗ trợ cổng HDMI nhưng Arirang AR-36CN có khả năng hỗ trợ độ phân giải lên đến 720p. Điều này dần mang lại một định nghĩa mới về chất lượng hình ảnh HD trên các dòng sản phẩm đầu karaoke sau này của Arirang.Arirang AR-36CN là một đầu karaoke chuyên dụng, mạnh mẽ trong xử lý, ngoài nâng cấp chất lượng về mặt hình ảnh AR-36CN còn hỗ trợ cổng xuất tín hiệu âm thanh đa kênh 5.1 giúp người sử dụng có nhiều trải nghiệm chất lượng hơn khi sử dụng.
Bộ karaoke hay với đầu karaoke giá rẻ chất lượng liệu có thật hay không?
- Arirang AR-909HD, Arirang AR-3600HD: Đây chính là những thiết bị mở đầu cho sự xuất hiện của các đầu karaoke có hỗ trợ ổ cứng với giá cực tốt so với các dòng sản phẩm đầu karaoke HDD của những thương hiệu khác trên thị trường. Không những cải thiện khả năng xuất tín hiệu hình ảnh Full HD bằng cổng HDMI, AR-909HD và AR-3600HD còn hỗ trợ khay ổ cứng gắn trong lên đến 2TB cùng các cổng xuất tín hiệu âm thanh đa kênh 5.1.dàn âm thanh hát karaoke với Arirang AR-909HD và Arirang AR-3600HD đã thực sự mang lại luồng gió mới trong việc giải trí hát karaoke bằng dạng nhạc karaoke MTV. Sự kết hợp giữa nhạc karaoke MTV cùng nhạc karaoke MIDI tạo ra sự thay đổi vô cùng thú vị và tích cực cho người sử dụng. Giá cực chuẩn của 2 dòng đầu karaoke hỗ trợ ổ cứng từ Arirang.
Bộ karaoke hay với đầu karaoke giá rẻ chất lượng liệu có thật hay không? Bộ karaoke hay với đầu karaoke giá rẻ chất lượng liệu có thật hay không?
- Arirang AR-3600S và Arirang AR-3600: Cặp đôi mệnh danh là “hắc bạch lưỡng đạo” mang những nét đột phá về kiểu dáng thiết kế bên ngoài lẫn chức năng và chất lượng hoạt động bên trong. Sở hữu một trong 2 sản phẩm đầu karaoke trên là bạn đã sở hữu một trong những thiết bị âm thanh gia đình chuyên nghiệp đúng chuẩn từ Arirang. AR-3600S và AR-3600 là những dòng đầu karaoke ổ cứng với sự kết hợp khá hài hòa của nhạc MTV hiện đại cùng dạng nhạc MIDI được thể hiện trên nền hình ảnh có chất lượng Full HD. Ngoài ra cả 2 thiết bị này còn hỗ trợ tốt các cổng kết nối cần thiết như USB hay Coaxial, Optical giúp cho khả năng kết nối cũng như chất lượng âm thanh được cải thiện và nâng lên một tầm cao khác.
Tại Sao Bạn Nên Chọn Vidia để mua sắm thiết bị dàn karaoke gia đình?
1. Vidia luôn tuân thủ các nguyên lý âm thanh để tạo ra cho bạn một dàn karaoke với âm thanh tốt nhất.2. Ngoài ra, với kinh nghiệm lắp đặt dàn karaoke trên 5 năm, đội ngũ lắp đặt của Vidia nắm vững các kỹ năng âm học từ cách đi dây, vị trí đặt loa, amply sao cho phát huy tối đa chất lượng âm thanh của dàn karaoke mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng karaoke của bạn.3. Bạn sẽ được tư vấn tận tình tất cả ưu nhược điểm của sản phẩm để bạn hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng hay không dễ dàng hơn.4. Tại Vidia có sẵn 3 phòng thử karaoke riêng biệt giúp bạn có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm thử sản phẩm mà không lo ngại khách hàng khác chờ đến lượt.5. Vidia cam kết hướng dẫn bạn nguyên lý cân chỉnh amply giúp bạn có thể chỉnh được ngay cho amply của bạn mà không cần phải dùng bút lông đánh dấu từng nút vặn.6. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại trong vòng 7 ngày mà không phải mất một khoản phí nào