Pokemon là một lão làng, một huyền thoại của làng game thế giới. Với hằng chục hậu bản lớn nhỏ và hành trình kéo dài biết bao năm trời, Pokemon xây dựng nên cả một đế chế với việc lấn sâng sang nhiều khía cạnh giải trí khác nhau. Nhưng ai cũng biết, tai army 2 việc Pokemon chỉ phát hành giới hạn trên những hệ máy Handheld của Nintendo đã mang tới sự tiếc nuối cực lớn cho cộng đồng.. đặc biệt với bộ phận game thủ Mobile.
[img]http://4.*****************/-7fDfUI22IQ8/VjHTqADVf_I/AAAAAAAAA8I/X66zZHC3Wcc/s320/Minimon%2BMasters-1.png[/img]
Tuy vừa qua cộng đồng đã chứng kiến màn chào sân ấn tượng của Pokemon GO, zing mp3 cho android nhưng thực sự vẫn còn một thời gian dài trước khi game thủ có thể trực tiếp đặt tay và kiểm chứng chất lượng của tựa game này. Vì thế sẽ là thực tế hơn nếu chúng ta đi tìm lời đáp ở những cái tên khác trong quãng thời gian chờ đợi. Một trong những câu trả lời sẽ là Minimon Masters - gMO RPG xứ Hàn vừa đánh tiếng làng game thế giới..
[img]http://3.*****************/-tmZ3ao5yIHM/VjHTqMqmmoI/AAAAAAAAA8M/6r7CxzuojI8/s320/Minimon%2BMasters-2.png[/img]
Tai Game Minimon Masters là sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai sâu sắc và cơ chế thu thập, huấn luyện thần thú để hỗ trợ chiến đấu. Ném bom cộng đồng, tựa game mang tới 240 chủng loại Minimon và 80 Hero chờ đợi mở khóa, sẵn sàng đảm bảo cho bạn một kho tàng cực kỳ rộng lớn với cơ hội tạo nên một tổ đội độc nhất. Những đừng nhầm lẫn Minimon Masters là một tựa game với cơ chế theo lượt nhàm chán, vì mọi trận chiến trước mắt bạn sẽ đều diễn ra trong thời gian thực, mang theo những cơn bão chiêu thức, chưởng pháp, kỹ năng ngập màn hình.. như một đại diện nhập vai hành động thực thụ.