Bé sẽ có chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối nếu như mẹ không bỏ qua một vài mẹo nhỏ dưới đây cho trẻ trong những năm đầu đời.

Ngay khi con còn nhỏ mẹ đừng bỏ qua chiếc xe đẩy trẻ em cho con đi phơi nắng, đi chơi được nhiều hơn với mẹ hay các thành viên khác trong nhà. Bé sẽ khôn g bị vàng da, hay bị thiếu canxi do phải ở trong nhà nhiều như trước nữa. Cho trẻ ra ngoài thường xuyên là cách tốt nhất cho bé có được sức khỏe tốt, chiều cao đạt chuẩn ngay từ khi con mới sinh.


Mẹo giúp trẻ tăng chiều cao, cải thiện vóc dáng cực đơn giản

Xe đẩy đa năng cho bé Vespa XD
Nếu như nhu cầu đi ra ngoài đi du lịch khá lớn mẹ có thể chọn nhiều chiếc xe day tre em gia re để con có thể vui chơi được nhiều hơn. Có thể chọn riêng một chiếc xe như xe cho bé đi chơi, xe cho bé đi phơi nắng, xe cho bé đi du lịch như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu như chọn chiếc xe có nhiều công dụng thì nên chọn xe có đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi tích hợp với nôi cho bé ngủ hay kết hợp bàn ăn di động co bé sử dụng cũng rất tiện lợi mà không phải mua sắm quá nhiều. Sau khi trẻ không cần dùng đến nó nữa cũng có thể biến thành chiếc xe kéo đẩy cho trẻ vui chơi hoặc dùng để làm nơi chứa đồ để bé chứa những món đồ chơi yêu thích của con ở trong đó.


Mẹo giúp trẻ tăng chiều cao, cải thiện vóc dáng cực đơn giản

Xe đạp cho bé phát triển thể chất
Một chiếc xe đạp , xe lắc cho bé vui chơi ngoài trời để hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cũng rất tốt. Bé lại có được cơ hội khám phá thiên nhiên xung quanh, tăng khả năng ngôn ngữ của mình tốt nhất có thể, trẻ cũng có cơ hội được biết nhiều hơn về tên gọi những món đồ, cây cỏ, hoa lá trên đường mà bé di chuyển.

Con cũng có thể tìm hiểu về những thứ mà mình gặp trên đường bé di chuyển, với những phương tiện này sẽ giúp con có được chiều cao đạt chuẩn, thân hình lý tưởng để di chuyển được tốt nhất có thể. Bé còn có thể dùng chiếc xe này để làm phương tiện đến trường mà không phụ thuộc vào bố mẹ quá nhiều.

Trẻ có thể tự mình đến trường mang theo những món đồ dùng của bé, nếu như trên đường đi có nhiều xe qua lại bố mẹ có thể đi cùng bé đến khi đến trường để được an toàn hơn và giúp con khỏe mạnh hơn rất nhiều.