Sui mao ga là một trong can bệnh lây truyền trải qua đường tình dục , như vậy các biểu lộ thứ nhất của bệnh sẽ hiện ra ở cơ quan sinh dục. ngược lại , chẳng hề ai cũng biết được và nhận hiểu biết chính xác được các bộc lộ của bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà có biểu hiện gì? Dưới đây một số chuyên gia phòng khám Thái Hà sẽ giới thiệu một vài biểu thị của bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà có biểu hiện gì?

Sùi mào gà là do virut HPV gây nên u nhú ở người. Đây là loại virut có tốc độ lan rộng vô cùng nhanh và lây truyền trực tiếp qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng nhiễm virut HPV khi có tiếp xúc với với một số vết thương hở của người bệnh hay khi dùng chung các đồ sử dụng rửa cá nhân của bệnh nhân . Bệnh sùi mào gà thường có thời gian dài ủ bệnh từ 2 – 9 tháng, sau khoảng thời gian này trên cơ thể của người bệnh sẽ bắt đầu nhìn thấy những biểu hiện thứ nhất .

thời gian đầu, khi mới dính bệnh tại một số chỗ có tiếp xúc với virut HPV sẽ nhìn thấy vài nốt sùi, mềm, nhô cao như những nhú gai, đường kính chỉ khoảng 1 – 2 mm. thương tổn sùi mào gà cũng có thể là một vài đĩa bẹt hình tròn, màu hồng, bề mặt thô ráp.

Về sau, virut HPV phát triển với con số lớn tác động mụn sùi vững mạnh với kích cỡ lớn hơn, chúng liên kết với nhau dẫn đến một mảng rộng có kích thước khoảng vài cm, nhìn giống như mào gà hay hoa súp lơ trắng hồng. Bề mặt nốt sùi thô ráp, mủn ra ẩm ướt, giữa vài nốt sùi có nguy cơ ấn được ra mủ, một vài trường hợp còn bị xuất huyết .

những biểu hiện của bệnh sùi mào gà đối với đấng mày râu thường nhìn thấy đối với quy đầu, rãnh bao da cậu nhỏ , lỗ miệng sáo, phần thân dương vật , phần đầu niệu đạo trước. Còn với chị em , biểu thị của bệnh thường nhìn thấy ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé, thậm chí còn lan sâu vào bên trong cổ tử cung. Ngoài ra, sùi mào gà còn có khả năng nhìn thấy ở quanh đó hậu môn và cả khoang miệng khi bạn có tiếp xúc tình dục với người bệnh bằng đường hậu môn và đường miệng.

thông thường , một số nốt sùi mào gà sẽ không gây đâu tức cho người bệnh nhưng khi quy mô nốt sùi vươn lên là lớn hơn chúng sẽ dẫn đến cảm giác cơn đau , xuất huyết , chảy mủ mỗi khi có va chạm hay cọ xát.

một vài chuyên gia y tế cố vấn , lúc phát hiện một vài biểu thị trên bệnh nhân bắt buộc tới ngay nhà thương hay một số phòng khám chuyên môn có tiếng để được thăm khám, tác động các xét nghiệm thiết yếu , xác định mức độ nhiễm bệnh để từ đó có biện pháp điều trị kịp thời . Bởi bệnh sùi mào gà nếu như kéo dài sẽ gây tác động nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân , hiểm nguy hơn bệnh còn có nguy cơ gây vô sinh, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật . Việc phát hiện và chữa trị sùi mào gà ngay trong giai đoạn đầu sẽ giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh do loại bệnh này hình thành .

Phòng khám đa khoa Thái Hà với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu trải nghiệm , cơ sở vật chất đương đại luôn đáp ứng một phương pháp tốt nhất tiến trình chữa trị vài bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nhắc riêng. Hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà để điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà.