Các bạn thân mến!

Sau thời gian dài trở lại với 2 server Phục HưngĐạt Ma Độ Giang, BQT Võ Lâm Bí Sử phần nào đã lấy lại được niềm tin từ cộng đồng gamer Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tuy nhiện với sự phát triển mạnh mẽ của auto đã khiến bản thân game Võ Lâm Truyền Kỳ đi vào thời kỳ thoái trào bởi sự can thiệp quá sâu vào ingame khiến cho những người chơi tâm huyết không khỏi khó chịu và bất mãn, vì vậy ngay từ khi bắt đầu trở lại BQT đã bắt tay vào việc sáng tạo chức năng giới hạn acc/1PC, với chức năng giới hạn mới này sẽ khiến tất cả các bạn hài lòng vì sự giới hạn triệt để, chấm dứt tình trạng cày tiền tràn lan và kéo xe đông đảo làm mất sự hứng thú khi tham gia game.

Nhưng trước mắt để hỗ trợ người chơi mới cho các hoạt động hấp dẫn về sau, BQT Võ Lâm Bí Sử cho ra mắt gói Hỗ Trợ Tân Thủ Mới cho server Phục Hưng với vật phẩm đặc biệt : Thiên Sơn Tuyết Liên.

Các bạn hãy cùng tham gia và ủng hộ server. BQT sẽ tận tình hỗ trợ người chơi mới và luôn chào đón các bạn cũ về lại với ngôi nhà Võ Lâm Bí Sử.


1. Hỗ trợ tân thủ tham gia game tại server Phục Hưng

- Tân thủ tham gia game sẽ nhận được những vật phẩm hỗ trợ sau :

- 1 Cẩm Nang Sự Kiện (hỗ trợ đến level 105) bao gồm :

- Nhận 1 thần hành phù
- Nhận 1 set kim phong
- Nhận máu + mana
- Nhận x2 Exp

Võ Lâm Bí Sử Update Hỗ Trợ Tân Thủ mới cho Server Phục Hưng

- 1 Thiên Sơn Tuyết Liên : Khi sử dụng sẽ thăng cấp nhân vật lên cấp 99.
(giới hạn level sử dụng vật phẩm level 1 đến level 90).

Võ Lâm Bí Sử Update Hỗ Trợ Tân Thủ mới cho Server Phục Hưng

2. Shop Kỳ Trân Các

- Update bán vật phẩm mới : Bí Tịch Môn Phái.
- Giá : 5 tiền đồng.
- Chỉ sử dụng khi chưa đủ bộ skill (từ 1x đến 5x) của bản phái.
- Sử dụng không đúng sẽ vô hiệu và biến mất.

- Bán bí tịch skill từ 1x đến 5x tại Kỳ Trân Các. Sau khi các bạn sử dụng Thiên Sơn Tuyết Liên sẽ đạt đến level 99, khi đó việc làm nhiệm vụ phái khá là dễ dàng, tuy nhiên vẫn có 1 số nhiệm vụ nổi tiếng khó nhằn của các phái như Cái Bang, Võ Đang... và để tiện cho 1 số bạn không có thời gian lâu ngồi trước máy, BQT sẽ bán vật phẩm Bí Tịch Môn Phái tại Kỳ Trân Các với giá 5 tiền đồng.
- Các bạn chỉ sử dụng tối đa 5 quyển để học skill của các phái.
- Học đủ 5 quyển, chưa gia nhập môn phái, chưa sử dụng quyển nào nhưng đã đủ skill từ 1x đến 5x.. khi sử dụng sẽ vô hiệu và biến mất.
- Sau khi nhận đủ bộ skill từ 1x đến 5x các bạn vẫn phải đi làm nhiệm vụ khác từ nhiệm vụ xuất sư và các nhiệm vụ môn phái như bình thường, đa số các nhiệm vụ khó của các môn phái đều ở giai đoạn 1x đến 5x này, BQT update gói hỗ trợ này nhằm giúp đỡ các bạn nhưng đồng thời giữ nguyên định hướng cày cuốc cho server. Mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn.

Trang Chủ : http://volambisu.net
Diễn Đàn : http://forum.volambisu.net
FanPage : https://www.facebook.com/volambisu.net


VÕ LÂM BÍ SỬ