Nghiên cứu mới nhất về việc quan hệ t ình dục nhiều lần trong tuần thì tình cảm vợ chồng sẽ tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc và ít chuyện tranh cãi vặt hơn. Nhưng sự thật có phải như vậy không, việc âu yếm bên nhau nhiều lần trong tuần liệu có tốt đối với đời sống hanh phúc và sưc khỏe. Mới đây theo một nghiên cứu thì đó là một thông tin hoàn toàn sai và để hiểu rỏ thêm mời các bạn đọc bài viết sau.

Xem thêm bài thuốc hỗ trợ sinh lý cho quý ông : nấm ngọc cẩu hà giang

Nghiên cứu này chỉ ra rằng, những cặp đôi hạnh phúc thay vì họ có những đêm sex hoàn hảo diễn ra hàng ngày thì họ lại cùng nhau đọc trên giường trong bộ quần áo ngủ.

Quan hệ một lần một tuần để có sức khỏe tốt

Các nhà nghiên cứu đại học Toronto đã thu thập dữ liệu từ cuộc điều tra trên 30.000 người Mỹ trong 40 năm qua cho thấy những cặp vợ chồng hạnh phúc có quan hệ tìn h dục ít hơn những cặp không hài lòng về cuộc sống của họ. Kết quả được công bố trên tạp chí Tâm lý xã hội và Khoa học nhân cách với thông tin được báo cáo các cặp vợ chồng luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình có quan hệ tìn h dục một lần trong một tuần.

Đây là kết quả dựa trên đối tượng không phân biệt tuổi tác, giới tính và thời gian bao lâu của một mối quan hệ. Tại sao những người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc này chỉ quan hệ một lần/tuần? Nguyên nhân chưa được tìm ra chính xác nhưng các tác giả của nghiên cứu cho rằng tự bản thân họ thấy hài lòng về tần suất này, họ đồng thuận với nhau thay vì sai lệch trong quan điểm.

Trong khi đó, một nghiên cứu trước đây cũng đã tìm ra phần lớn các cặp đôi có xu hướng kê khai họ có quan hệ khoảng một lần/tuần, vì vậy có thể những cặp đôi này cảm thấy khá tốt về mối quan hệ của họ

Nhìn chung, các nhà nghiên cứu nói rằng kết quả không phải là đơn thuốc kích thích họ cần có số lần quan hệ nhiều hơn hay ít hơn nhưng luôn khuyến khích dù là bao nhiêu lần thì hãy trao đổi giữa mong muốn của nhau, tìm ra sự đồng thuận sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc khi bên nhau.

Nhà nghiên cứu Amy Muise cho biết qua công bố nghiên cứu này: “Phát hiện của chúng tôi cho rằng điều quan trọng để duy trì một kết nối mật thiết với đối tác của bạn, không quan trọng bao nhiều lần mà quan trọng sự duy trì đó giữa hai bạn diễn ra thường xuyên mà không phải áp lực là nhiều lần hay ít lần quan hệ sẽ tốt hơn.”.

Có thể bạn chưa biết:


Tác dụng của tam thất bắc bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh nan y

  • Tam thất Bắc chữa đau thắt lưng. Bạn nên uống 4g 1 ngày và chia làm 2 lần với nước ấm. Ngoài việc chữa đau thắt lưng, tam thất còn có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược thần kinh hay phụ nữ sau sinh.

  • Chữa thổ huyết, băng huyết, rong kinh, chảy máu cam, máu hôi khi đẻ, kiết lỵ ra máu. Những căn bệnh trên đều là những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến máu. Để chữa những căn bệnh này bạn có thể uống sống tam thất Bắc dưới dạng bột (mỗi ngày 20g).

  • Để cầm máu bạn cũng có thể rắc trực tiếp tam thất vào vết thương.

  • Đau thắt ngực do bệnh mạch vành. Đau thắt ngực là chứng bệnh phổ biến ở người cao tuổi. Để giảm tình trạng này bạn có thể uống hoặc nấu cháo 20g tam thất trong vài tháng. Tình trạng đau thắt ngực chắc chắn sẽ được cải thiện.

Đó là những công dụng không nên bỏ qua của tam thất bắc

Tham khảo website: http://congtysamngoclinh.com/
H.A

(Theo Marie Claire)