Em rất muốn loại bỏ 1 hình xăm con rồng ở ngay cánh tay trái. Qua một số thông tin trên mạng, em biết tới công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Tuy nhiên, em lo sợ sau khi xóa xăm, vùng da bị không được căng mịn. Xin bác sĩ cho em hỏi, với phương pháp này, hình xăm ở cánh tay sau khi xóa da có bị nhăn kheo không? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ, Em xin cảm ơn nhiều ạ!

Xem thêm: >> cách xóa xăm tại nhà

Xem thêm: >> phương pháp xóa hình xăm
(Trà My, Quảng Ninh)


Hình xăm ở cánh tay sau khi xóa da có bị nhăn không?

Hình xăm ở cánh tay sau khi xóa da có bị nhăn không?Trả lời:

Bạn My thân mến! Nỗi băn khoăn lo lắng hình xăm ở cánh tay sau khi xóa có bị nhăn nheo không? của bạn cũng là nỗi lo chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi vị trí xăm hình được lựa chọn nhiều nhất là ở tay, nếu xóa xăm vùng da nhăn nheo hoặc có sẹo sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ. Xin giới thiệu tới bạn My công nghệ xóa xăm mang lại hiệu quả nhất hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam:

Xem thêm: >> co cach nao xoa hinh xam khong

Xem thêm: >> địa chỉ xóa xăm

Phương pháp xóa xăm đảm bảo an toàn được các chuyên gia da liễu và người sử dụng đánh giá cao nhất hiện nay là công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm đỉnh cao trên thế giới vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng an toàn đảm bảo kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.


Hình xăm ở cánh tay sau khi xóa da có bị nhăn không?


Xóa xăm Laser Toning Plus – an toàn tuyệt đốiNgoài ra, Laser Toning trong xóa xăm hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, lựa chọn sắc tố da để tác động, do đó sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không lấn, không bỏng rát trong suốt thời gian trị liệu. Năng lượng sóng laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Ngoài ra, nguồn bước sóng dài có tác dụng kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông, làm da săn chắc, mịn màng, đảm bảo không làm da nhăn nheo hiệu quả.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning Plus đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong xóa hình xăm. Tại đây, bạn không chỉ điều trị theo quy trình an toàn mà còn được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da giúp bạn có được kết quả xóa xăm tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ da không thua kém gì các bệnh viện tại xư sở Kim Chi.