Qua nhiều cuộc khảo sát các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đưa ra kết luận: “diện mạo bên ngoài góp một phần quan trọng trong việc quyết định tương lai vận mệnh và diện mạo cũng có thể xem là điểm tựa quan trọng để bạn có những bước vững chắc vào xã hội”. Và sửa mũi nam là công đoạn “trùng tu nhan sắc” đơn giản nhất để có thể mang đến cho các quý ông một diện mạo ấn tượng, tự nhiên nhưng vấn giữ được nét riêng biệt của chính mình.
Sửa mũi bị nghiêng do bẩm sinh: Sửa mũi bị lệch do bẩm sinh thì phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là cách hiệu quả nhất. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn. Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu.
– Sửa mũi bị nghiêng do phẫu thuật: Trong trường hợp mũi bị nghiêng do phẫu thuật thì sửa lại mũi là cách duy nhất có thể khắc phục tình trạng nghiêng lệch. Để sửa lại mũi bị lệch đạt kết quả cao, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.Tùy vào việc xác định nguyên nhân khiến mũi bị lệch mà bác sĩ tư vấn bạn lựa chọn phương pháp sửa mũi bị lệch phù hợp và hiệu quả nhất.
Mũi bị nghiêng lệch có thể do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sửa mũi bị lệch phù hợp nhất cho bạn.[KIM HOSPITAL mang lại vẻ đẹp vốn có cho chiếc mũi xinh xắn của bạn
Mũi bị nghiêng lệch có thể do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sửa mũi bị lệch phù hợp nhất cho bạn.
Hiện nay phương pháp sửa mũi bị nghiêng hiệu quả nhất chính phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi. Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng, nâng mũi S line còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi khác nhau như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn bị lệch, vẹo… Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mũi S line cao đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và khắc phục triệt để tình trạng mũi nghiêng lệch mất thẩm mỹ.
Có nên sửa mũi cho nam giới không?
Nếu như trước đây, phần lớn câu trả lời sẽ là không vì các quý ông cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần đầu tư tiền bạc và công sức cho công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, hiện nay thì nhận định đó đã trở nên lỗi thời khi mà xã hội ngày càng hướng đến những giá trị thẩm mỹ thì người ta bắt đầu nhận định rằng đến hơn 50% ấn tượng một người sẽ được thể hiện qua diện mạo bên ngoài.