Tem nhôm xước là loại tem được sản xuất với chất liệu là nhôm và được đánh xước bề mặt. Tem nhôm xước có kích thước và độ dày được sản xuất đúng theo yêu cầu của khách hàng. Tem nhôm xước và nhôm phay Được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay.

Tem nhôm xước được làm bằng chất liệu nhôm và đánh xước bề mặt. Một trong những đặc điểm của tem nhôm xước mà không thể không nhắc tới đó là kĩ thuật phủ sơn tĩnh điện. Sơn được phủ kín từng chi tiết nhỏ, màu đổ đều và khó có tình trạng màu bị lẫn nhau. Ngoài ra, tem nhãn AAA sử dụng hoàn toàn bằng keo dán 3M một loại keo chuyên dụng, dán rất chắc chắn và vô cùng tiện lợi. Tem có độ dày và kích thước được sản xuất theo yêu cầu. Được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu cho các sản phẩm nội thất như tủ, bàn, cửa, két bạc…hay máy móc, thiết bị.
Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm Tem nhôm xước, mác nhôm được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm như bàn ,tủ, két bạc, quần áo .. …

Quý khách hàng có thể xem và tham khảo 1 số mẫu tem nhôm xước và nhôm phay có sẵn trên website temnhankimloai để dể dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem.

Công ty AAA Việt Nam nhận thiết kế in mác máy, gia công theo yêu cầu, nhận sản xuất những đơn hàng lớn, nhỏ với thời gian ngắn và giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem nhôm mác máy có sẵn trên website của chúng tôi để dể dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem. Chúng tôi hỗ trợ và thiết kế miễn phí các loại tem

AAA Việt Nam đơn vị cung cấp sản phẩm nhãn mácmac da với biển công ty Số 1 tại Việt Nam !

Gọi tới công ty để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao.

Công ty TNHH AAA Việt Nam chuyên sản xuất, in ấn, thiết kế tem nhãn mác nhôm, tem nhãn dập nổi, biển công ty, mác inox, mác da…với đủ mọi loại chất liệu:kim loại, da, vải, giấy, decan…
Tầng 5, 355 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com