Joe Dever’s Lone Wolf Act 3: Shianti Halls là một tựa game hành động nhập vai rất được yêu thích hiện nay. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm, tai opera mini cho android biết được bí mật về sức mạnh có trong đền thờ Shianti và quyết tâm giành được nó. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản khi nơi một quyền lực bí ẩn lấy đây làm nơi cư trú, liệu bạn có dám tiếp tục hành trình của mình khi đã không ít chiến binh đã bỏ mạng lại Shianti?
[img]http://3.*****************/-nR4EDOSkDsw/Vhx_kQpBLpI/AAAAAAAAArY/d8qQ_jPa50U/s320/Lone%2BWolf%2BAct%2B3-1.jpg[/img]
Điểm cuốn hút đầu tiên mà Act 3: Shianti Halls mang lại chính là đồ họa 3D tuyệt đỉnh, mọi cảnh quan hay nhân vật, game mobi army 2 kẻ thù đều được xây dựng khá tỉ mỉ qua từng chi tiết. Bên cạnh đó, người chơi sẽ khá bất ngờ với sự sáng tạo của những người phát triển về hình ảnh đáng sợ của những tên lính tay sai hay những Boss khổng lồ. Với nhạc nền mang âm hưởng rùng rợn khiến những cuộc phiêu lưu, trận chiến diễn ra thêm kịch tích và có phần đáng sợ hơn.
[img]http://1.*****************/-ptqdagWIbpY/Vhx_kXh7XvI/AAAAAAAAArc/bxf9VBa2ze4/s320/Lone%2BWolf%2BAct%2B3-2.png[/img]
Nói đến lối chơi, như đã giới thiệu ở trên, Act 3: Shianti Halls là một tựa game hành động nhập vai. Người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh dũng cảm. Người chơi sẽ di chuyển qua từng tầng trong đền thờ Shianti và tiêu diệt những kẻ thù cản đường. Những trận chiến trong game lại đi theo thể loại đánh theo lượt, tai ung dung tubemate 2.2.6 người chơi sẽ lựa chọn hành động theo ý mình và cần có những quyết định phù hợp nhất về tấn công hay phòng thủ để có thể chiến thắng.