Apple đã có kế hoạch về việc phát triển một chiếc mac air giá rẻ mới, điểm nổi bật là máy sẽ mỏng hơn chiếc Macbook Air hiện nay.

Ipad pro 12 inch chính hãng giá rẻ sắp có thêm phiên bản siêu mỏng mới

Theo SlashGear, thông tin ban đầu cho biết tại sự kiện WWDC 2016 diễn ra thường niên vào tháng 6.2016, Apple sẽ giới thiệu hai mẫu mac air 12 chính hãng hoàn toàn mới với kích thước 13 inch và 15 inch.

Hai mẫu MacBook Air mới này được cho là có thể sẽ còn mỏng hơn cả thế hệ hiện tại, vốn đã rất mỏng (17 mm) và được trang bị cấu hình phần cứng mạnh hơn. Ngoài ra, Apple có thể sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn để sử dụng mẫu USB Type-C xuất hiện trên thế hệ Imac chính hãng hiện tại.

Ipad pro 12 inch chính hãng giá rẻ sắp có thêm phiên bản siêu mỏng mới

Dự kiến, những mẫu MacBook Air 2016 sẽ được công bố tại WWDC 2016, sau đó chính thức bán ra thị trường vào tháng 9.2016.

Hiện mẫu Macbook 12 inch đang là chiếc laptop mỏng nhất của Apple, nhưng "nhà táo" không xếp sản phẩm này vào chung Macbook Air và tách hẳn riêng phân khúc.

Nếu cả hai chiếc Macbook Air 13 inch và 15 inch 2016 được ra mắt, thì chúng sẽ được xếp vào phân khúc cao cấp hơn và hỗ trợ cả màn hình Retina sắc nét.

Câu hỏi thường gặp: Mua imac tot nhat?

Các bạn hãy đến với Uscom.vn để mua imac chính hãng nhé.