Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nhiều bạn chọn chơi game để giải trí mà việc nạp thẻ game để nhận event game hay tiếp tục cuộc chơi với các bạn tại Việt Nam thì khá đơn giản nhưng với các bạn ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, Anh, ...., thì không dễ dàng chút nào, thường các bạn sẽ chuyển tiền về nhờ người thân mua dùm do múi giờ khác nhau các bạn phải chờ khá lâu mới nhận được thẻ game ( thẻ điện thoại ) như vậy các bạn có thể bỏ lỡ mất event hay món đồ tốt mà 1 gamer nào đó rao bán. Mách nhỏ các bạn nhé, các bạn hãy truy cập vào trumthe.com nhé.

Trumthe.com chuyển cung cấp thẻ game ( thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ zing - zing xu, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ bit, thẻ mobay ), thẻ điện thoại ( viettel, vinaphone, mobiphone ). Thanh toán nhanh chóng qua thẻ visa/mastercard, paypal nếu các bạn ở nước ngoài, hoặc chuyển khoản qua commonwealth bank nếu các bạn ở Úc. Các bạn tại Việt Nam thì các bạn thanh toán qua thẻ bank nội địa hoặc chuyển khoản qua vietcombank nhé.

Thẻ game, thẻ điện thoại tại trumthe có nhiều mệnh giá từ 10k đến 5 triệu thuận tiện cho các bạn lựa chọn nhé.

Hiện nay trumthe đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
+ Chương trình " Mua thẻ Mobay nhận ngay khuyến mãi khủng" diễn ra từ ngày 17-12 đến ngày 23-12-2015.
+ Chương trình " Giáng Sinh An Lành - Dành Quà Hấp Dẫn " diễn ra từ ngày 9-12 đến ngày 24-12-2015.
+ Chương trình " Điểm Danh Nhận Quà " Các bạn sẽ nhận được thẻ game, thẻ điện thoại mà không cần tốn bất cứ chi phí nào nhé.
+ Chương trình " Thêm Bạn Thêm Quà" nếu các bạn đã là khách của trumthe rùi, các bạn giới thiệu thêm bạn của các bạn mua thành công thì các bạn sẽ nhận được 1 phần quà từ trumthe nhé.

Các bạn xem chi tiết tại trumthe.com nhé.