Để biết cách làm cho những khoảng không nhỏ đó trở nên đáng thích, thoải mái hơn. Bài viết này sẽ khiến bạn không để những sai lầm thường gặp phải lúc trang hoàng để phòng tiếp khách đẹp thoáng mát hơn.
Không cần quá xa hoa
Một số người yêu trang hoàng nơi đón khách của mình xa hoa giống như khách sạn 5 sao, ngôi nhà hàng cao cấp hoặc thậm chí là một club đêm hàng đầu để biểu lộ sự giàu có. Nó có lẽ trông hoàn hảo tuy nhiên cong ty thiet ke noi that tai ha noi lại hoàn toàn không thực tiễn và cũng vô ích trong con mắt của những chuyên gia.
Những người sống trong nơi ở này sẽ có thiên hướng có quan niệm sai trái rằng họ đang sống trong khách sạn, thay bởi vì một căn hộ. do vậy điều này sẽ tạo nên những vấn đề trong mối quan hệ giữa mỗi người trong gia đình, khác biệt là đôi hoàng hậu chồng rất có khả năng dẫn tới ly hôn. nên, phòng tiếp khách nên được trang trí theo một kiểu mẫu thoải mái, ấm áp và thiết thực.
Không bày vật thể đã chết
Các đồ như da động vật, đầu động vật, sừng, hoa khô, …đều được chế tạo từ những vật thể đã chết. Nếu xếp chúng trong khu vực tiếp khách sẽ gây ra khí và vi khuẩn tác động đến tiêu cực đến môi trường sống của nhân loại. Vả lại, theo phong thủy, sự nghiệp và công tác kinh dinh của chúng ta cũng đi xuống.
Có nhiều hoa văn
Cũng như chọn giấy dán tường nhiều chi tiết sẽ gây rối mắt, chúng ta cũng thường e dè quá có nhiều họa tiết trong một khu vực không rộng sẽ giúp gian phòng trở thành bức bối và ngột ngạt. Vậy thì căn phòng nhưng mà ta có lẽ thuận tiện chọn để phối hợp các mẫu hoa văn với nhau chính là phòng ngủ.
Nội thất không tiện dụng
Trên thực tế, đồ nội thất là để sử dụng không phải chỉ để chiêm ngưỡng. Vì lẽ đó, thiết kế nội thất chung cư nhỏ dù tủ kệ, bàn ghế có đẹp bao lăm vậy mà không hiệp thì ta đừng gắng sức bỏ tiền ra mua. Kể cả sofa thời thượng, hợp mốt cũng sẽ bất nghĩa nếu các bạn ngồi không được tiện dụng. Một điều luôn nhớ đây là chúng ta bắt buộc thử nội thất trước lúc mua. Hãy ngồi hay thử dùng chúng như lúc ngay tại nơi ở trước lúc quyết định bỏ tiền mua.
Kích thước thảm quá nhỏ
Một lỗi cơ bản mọi người không tồi mắc phải nhất đó là chọn thảm quá nhỏ nên chẳng thể đặt đủ các món đồ cần yếu nhất trong phòng tiếp khách lên đó. Trong trường hợp quá yêu một chiếc thảm nào đó thì các bạn hãy cân nhắc ít nhất những chân bàn đều có thể nằm trên thảm. Còn không thì ta có loại thể bỏ thảm và để lộ mặt sàn còn hiệu quả hơn.