là trang mua bán thẻ game và thẻ điện thoại online trực tuyến giá rẻ, uy tín, an toàn và nhanh chóng đã hoạt động trên thị trường mua bán thẻ lâu năm, được nhiều khách hàng gần xa trong và ngoài nước biết đến luôn tin tưởng ủng hộ trong suốt chặn đường dài. KhotheVn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là chính. Vì vậy, Khothe.vn ngày càng phát triển hơn.

Trang Khothe.vn cung cấp các loại thẻ game và thẻ điện thoại như với nhiều mệnh giá để người mua có thể dễ dàng chọn lựa loại thẻ thích hợp. Bên cạnh các loại thẻ nạp khác nhau như thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ VTC, thẻ Vinaphone, việc thêm một hình thức thanh toán bằng thẻ BIT sẽ giúp game thủ có nhiều tiện lợi hơn.

Ngoài trang Khothe.vn bạn cũng có thể mua thẻ BIT ở trang Qpal.vn. Đây là một trong những website bán thẻ game online uy tín, an toàn.

Thẻ BIT
– loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam : Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame.... với các game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS

Để mua thẻ BIT 2 triệu tại Khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn mệnh giá thẻ với số lượng bạn cần, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:
Thanh toán qua Paypal
• Thanh toán bằng credit card, debit card
• Thanh toán qua Commonwealth Bank
(đối với khách hàng ở Úc)

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên Khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

Khothe.vn
chân thành cám ơn tất cả các khách hàng trong và ngoài nước luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
:

Website : Khothe.vn
Skype : khothevn
Yahoo : khothevn
Mail: khothe@demandvi.com
Phone :
US : 1-408-844-4599
AU : 61-03-9005-5699

Ở ĐÂU CHƠI GAME, Ở ĐÓ CÓ KHO THẺ