Quả phật thủ giá 10 triệu

Quả phật thủ giá 10 triệu đồng. Thật kỳ lạ phải không. Nhưng với những người yêu mến trong làng hoa quả thì đó không phải điều kỳ lạ, bài viết xin đề cập cho mọi người về 1 số trái phật thủ đẹp có giá 10 triệu đồng
Quả phật thủ giá 10 triệu

Đắc Sở không phải là nơi độc quyền trên cả nước trồng phật thủ, hàng năm các hộ gia đình ở đây vẫn xuất hàng vạn cây con đi khắp các tỉnh khác trong cả nước. Nhưng nếu so sánh về độ đẹp, độc của trái thì quả phật thủ đẹp Đắc Sở luôn đứng ở vị trí số một. phản hồi cho điều này, các chủ vườn phật thủ nói: địa thế nơi đây được phù sa bồi đắp bao đời nay, là loại đất cát pha rất hợp cho những cây thuộc họ cam-chanh-bưởi sinh sôi. Hơn nữa người Đắc Sở đã có Thực tế trồng phật thủ hơn 20 năm nay, nên họ thuộc lòng “cách thức” của loại cây này như chính con người mình. Kỹ thuật vun trồng, tưới tắm loại cây cho ra quả “bàn tay Phật” không nơi nào sánh được với người dân Đắc Sở nổi tiếng với những quả phật thủ giá 10 triệu đồng

Quả phật thủ giá 10 triệu đồng kenhgamez
Quả phật thủ giá 10 triệu đồng
Quả phật thủ càng nhiều ngón thì giá quả phật thủ càng cao và người bán cũng phân chúng thành nhiều thể loại khác nhau. Chi tiết là loại quả nhỏ, ít ngón có giá vài chục nghìn, tầm trung nhảy bậc từ 200 nghìn đến 1 triệu, hàng Vip thường vài triệu trở lên. Đặc biệt quả phật thủ giá 10 triệu là quả bao gồm đủ 4 yếu tố “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” (nghĩa là số ngón vòng ngoài phải là số lẻ, khi đếm ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh) thì giá có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Những hộ dân nào ao ước con đàn cháu đống, vui vẻ, sung túc trong cả năm sẽ tìm mua bằng được loại quả này. Tuy nhiên quả đẹp như vậy rất hiếm, cả vườn cây nghìn quả may mới được 1 – 2 quả và thường chỉ có khách chịu chơi mới đủ khả năng mua về chơi. Vào dịp Tết 2014, một trái phật thủ “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” có giá hơn 10 triệu đồng”.


Quả phật thủ giá 10 triệu đồng kenhgamez
Một quả phật thủ có giá 10 triệu đồng khác
Thêm nữa năm nay trên thương hội cũng nảy sinh cũng bán loại “Cây phật thủ tạo dáng Bonsai” với giá cả chục triệu đồng. Loại cây này không chỉ có những trái phật thủ to, nhiều ngón mà còn được uốn cong tỉ mỉ giống một gốc Bonsai. Cụ thể vì trái phật thủ sau khi hái có thể để được 4-5 tháng ngoài trời nên các quý vị có thể trưng bày “cây phật thủ bonsai” cả năm mà không sợ hỏng, nhanh héo như đào, mai, quất.
Quả phật thủ giá 10 triệu đồng kenhgamez
Quả phật thủ giá 10 triệu đồng đã được khách đặt trước

Quả phật thủ giá 10 triệu là những quả ít thấy, nhiều khi cả huyện chỉ có được 1 vài trái nên những quý vị liên hệ thì mới có thể rước về. Dù vậy nhà vườn Biên Hường chúng tôi còn có rất nhiều quả phật thủ đẹp cho quý khách thể hiện theo nguyện vọng, nếu các bạn muốn chọn quả phật thủ thỏa mãn nhất có thể đến tận vườn và trên tay mua sắm.

Mọi vấn đề nói chuyện chủ vườn Biên Hường qua sđt: 094 208 7270- 097 289 7684
Source: http://phuongnamco.net/news/qua-phat...rieu-dong-188/