Với việc được làm từ kính cường lực, cua kinh cuong luc đã đóng một vai trò tích cực trong sản xuất thi công xây dựng nhà ở, sự góp mặt của kính cường lực làm cho mọi công trình thêm hoàn hảo và an toàn hơn. Cửa kính cường đang trở thành một xu hướng trong xây dựng thiết kế các toàn nhà, công trình hạng mục từ công ty lớn nhỏ đến các hộ gia đình.
Dưới đây là một số phụ kiện chính cần trong quá trình lắp đặt cửa kính cường lực:
Phụ kiện cửa kính cường lực:
Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính cường lực đi kèm khác nhau:
- Tay nắm cửa thuỷ lực
- Bản lề âm sàn
- Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên
- Khoá cửa kính
- Nhôm xập
- Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa kính và lắp đặt cua thuy luc, cua kinh tu dong, cua kinh cuong luc thì hãy liên hệ với Chúng tôi, Công ty Bùi Phát là đơn vị hàng đầu uy tín hiện nay cung cấp và lắp đặt cửa kính chất lượng, chính hãng và đặc biệt công ty cung cấp cho quý khách hàng các mẫu cửa kính cường lực đẹp, nhiều chủng loại khác nhau phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, đơn giá cửa kính cường lực lùa treo luôn được chúng tôi cung cấp rõ ràng, đảm bảo giá cạnh tranh phù hợp nhất với quy trình lắp đặt tại nhà nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất với mong muốn làm hài lòng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng