Rooney to tiếng yêu cầu Van Gaal thay đổi

Sau trận thua 1-2 trước Norwich City cuối tuần qua tại Old Trafford, HLV Louis van Gaal đã tiến hành một cuộc thảo luận nội bộ nhằm tìm ra giải pháp giúp Man Utd vượt qua khủng hoảng.

Theo mibet, đội trưởng Rooney cùng Michael Carrick, Chris Smalling và Juan Mata – những người có tiếng nói nhất trong các cầu thủ Man Utd, đã có những ý kiến thẳng thắn trong cuộc trao đổi với chiến lược gia người Hà Lan.

Cuộc nói chuyện tập trung vào phương pháp huấn luyện quá nghiêm khắc, đường lối chiến thuật cứng rắn được HLV Van Gaal áp dụng trước các trận đấu. Bên cạnh đó, các cầu thủ Man Utd còn cho rằng nguyên nhân dẫn đến nhiều ca chấn thương là do tập luyện quá sức…

Báo giới fun88 loan tin, HLV Van Gaal đang đối mặt với cuộc nổi dậy của 2 cầu thủ Tây Ban Nha là Juan Mata và Ander Herrera. Bởi họ cảm thấy lo sợ việc không được ra sân thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới việc tham dự Euro 2016 cùng ĐT Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất trên 1gom, cuộc trao đổi giữa các cầu thủ Quỷ đỏ và Van Gaal diễn ra rất thuận lợi. Hai bên đã đạt được thoả thuận trong tập luyện và cùng nhau giúp Man Utd trở lại sau những kết quả đáng thất vọng.

Để có cuộc trao đổi thuận lợi trên, nhà cầm quân 64 tuổi người Hà Lan đã đồng ý thay đổi phương pháp huấn luyện cũng như đưa ra lời động viên các cầu thủ Man Utd. Trước mắt, phòng đồ Quỷ đỏ đã trở lại bình thường song tương lai của Van Gaal vẫn là một dấu hỏi lớn.