Vấn đề tăng kích thước dương vật hiện nay luốn là một trong những chủ đề rất được nhiều nam giới quan tâm nhất là những anh chàng đang có kích cỡ cậu nhỏ quá bé.
Trang phục thoải mái
Nam giới không được ăn mặc quá bó sát, kể cả đồ lót. Quần bó, chất liệu tổng hợp và nhiệt độ cao được chứng minh có giải pháp gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, hãy ưu tiên cho một số chiếc quần rộng và đồ lót thoải mái.
Tần suất quan hệ tình dục vừa phải
Xuất tinh quá nhiều có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và có khả năng làm rối loạn tình dục. Nguyên do là vì tinh trùng cần khoảng thời gian nhất đinh để tái tạo và phục hồi, nếu chúng ta xuất tinh quá nhiều sẽ lượng tinh trùng được sản xuất ra vừa ít về số lượng, vừa kém về chất lượng.
Hãy quan hệ với tần suất vừa phải để làm cho “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh. Ảnh minh họa.
Tránh uống rượu
>> Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng máy tập dương vật của Mỹ
Uống nhiều rượu có khả năng làm tổn thương gan và gây thiệt hại đến tinh trùng, đưa đến suy thu nhỏ khả năng sinh sản.
Nguyên do là vì uống rượu là nồng độ testosterone bị thu nhỏ đi và làm thu nhỏ chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.
Không hút thuốc lá lá
Thuốc lá cũng có giải pháp gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, trong khi đó gây ra rối loạn chức năng cương dương của nam giới. Nam giới hút 1-2 gói thuốc lá/ngày có khả năng khiến cho tinh trùng biến dạng, tốc độ bơi của tinh trùng chậm hơn và khả năng sinh sản của người hút thuốc lá cũng thu nhỏ đi.
Không tắm nước quá nóng
Bí quyết để ‘cậu nhỏ’ luôn khỏe mạnh - Ảnh 2
Không được ngâm mình trong nước nóng quá lâu vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Ảnh minh họa.
Trời lạnh, chúng ta có lịch trình tắm nước nóng. Tuy nhiên nếu tắm nước quá nóng có khả năng gây tác động xấu đến tinh hoàn. Tắm nước nóng khoảng nửa tiếng có khả năng làm tinh trùng bắt đầu suy thu nhỏ. Vì vậy, nam giới cần tránh tắm hơi, xông hơi hay ngâm trong bồn tắm nóng quá lâu để bảo quản sức khỏe sinh sản của bản thân.

Không ngồi quá lâu
Làm việc văn phòng chính là nguyên do khiến chúng ta phải ngồi lâu, gây ra tình trạng thiếu máu tới “cậu nhỏ”, gây ảnh hưởng đến sự 7 ngày hoàn máu tại khu vực nhạy cảm. Về lâu dài, chức năng sinh lý của “cậu nhỏ” sẽ yếu dần nếu ngồi quá 7 tiếng trong 24 giờ.
Bỏ lịch trình thức đêm
Nếu thức đêm liên tục, chúng ta đang gián tiếp gây hại đến “cậu nhỏ” của mình. Khoảng thời gian từ 23h-1h là lúc “cậu nhỏ” cần được nghỉ ngơi, hay “thức dậy” một lần để duy trì chức năng sinh lý bình thường. Nếu chúng ta vẫn thức nghĩa là không cho “cậu nhỏ” được nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.