Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, những chiếc sofa nỉ ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi chọn mua sofa. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt ưu điểm vượt trội, thì sofa nỉ cũng có những hạn chế nhất định. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn lựa chọn được một bộ sofa ưng ý.

Lựa chọn những bộ sofa nỉ tốt

Khi chọn mua sofa nỉ, nhiều người băn khoăn không biết đâu là những bộ sofa nỉ tốt và đâu là những bộ sofa nỉ thông thường. Tuy nhiên, có một cách phân biệt vô cùng đơn giản là những bộ sofa nỉ đẹp cao cấp khi sờ vào sẽ rất mềm mịn bởi một lớp lông nhỏ, còn nỉ bình thường sẽ rất thô vì không có lớp lông nhỏ này.

Chú đến kiểu dáng, màu sắc, chất lượng của sofa nỉ

Sofa nỉ thường có màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn sofa da. Tuy nhiên, bạn cũng nên dựa vào không gian đặt bộ ghế sofa phòng khách này mà lựa chọn màu sắc và kiểu dáng và phù hợp. Nên lựa chọn màu sắc và kiểu dáng có sự hài hòa và thống nhất với căn phòng của bạn. Bạn cũng phải chú ý đến phần khung của ghế sofa nỉ bởi nó chính là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm. Bạn nên chọn những chiếc ghế có phần khung làm bằng gỗ tự nhiên và có độ bền cao.

Một yếu tố nữa là bạn cần phải quan tâm đến đơn vị cung cấp sản phẩm. Nội Thất Xinh với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sofa cao cấp, cũng như đa dạng về các sản phẩm ghế sofa phòng khách chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn.