Tàn nhang là nỗi phiền muộn không nhỏ của không ít chị em. Thực chất của hiện tượng này là do sắc tố melanin sản sinh và phân bố không đồng đều khiến phụ nữ luôn tự ti và chán nản.
Các tin liên quan:

>> kem trị tàn nhang

>> xóa tàn nhang trên mặt

>> trị tàn nhang bằng mật ong
Cách dùng mặt nạ trị tàn nhang tốt nhất


Mặt nạ đậu xanh có tác dụng trị tàn nhang hiệu quả.
Bằng cách này hay cách khác họ đều mong muốn làm tiêu biến đi những “nét xấu” này. Những cách sau đây sẽ là sự cứu cánh cho chị em:
Mặt nạ đậu xanh
Đậu xanh có tính mát nên được dùng trong việc thanh nhiệt, giải độc và xóa tàn nhang. Chỉ cần lấy một chút đậu xanh đem luộc chín sau đó xay nhuyễn và trộn với nước tạo thành hỗn hợp đắp lên vùng da bị tàn nhang. Khi hỗn hợp đã khô lại, bạn nên làm sạch da bằng nước ấm. Mặt nạ bí ngô Lượng vitamin A, E chứa trong bí ngô vừa giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể vừa giúp ức chế sự hình thành sắc tố Melanin rất tốt nên hoàn toàn dễ hiểu khi nó được ghi công trong danh sách thực phẩm trị tàn nhang hiệu quả. Theo đó bạn chỉ cần lấy bí ngô đã luộc chín đem nghiền nát và thoa lên vùng da bị tàn nhang và rửa lại mặt sau 20 phút áp dụng. Một thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả tích cực. Ngoài ra bạn có thể trộn thêm sữa tươi, mật ong hay các loại tinh dầu dưỡng da.
[img]http://4.*****************/-GRON53_V7Q0/UrVBb44tlYI/AAAAAAAABiU/d6bkKZ_IY80/s320/mat-na-tri-tan-nhang.jpg[/img]Ảnh minh họa
Mặt nạ lá bạc hà Lấy một vài chiếc lá bạc hà đem giã nát, trộn cùng một quả chuối xay nhuyễn. Đắp hỗn hợp này lên mặt, chú ý tránh vùng mắt. Loại mặt nạ này sẽ làm mờ tàn nhang.