Căn biệt thự nhiều gia đình anh Lâm ở Sóc Sơn có tầng gác mái nhưng bỏ trống từ lâu không sử dung và gần đây công ty Xây Dựng Tây Hồ đã nhận nhiệm vụ tu sửa lại sau đây là hình ảnh chi tiết bên trong tầng gác mái:


Sửa chữa tầng áp mái biệt thự Sóc Sơn Hà Nội
Sửa chữa tầng áp mái biệt thự thành khu vui chơi cho trẻ


Gia đình anh việc chọn khu vui chơi cho trẻ con là điều khó khăn vì nhìn chung thiết kế nội thất cho không gian này sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của tổng thể thiết kế, nhất là biệt thự cổ điển. Vì thế, tầng áp mái với sự linh hoạt của mình có thể dung hợp một cách hòa đồng những buổi vui chơi trong nhà của trẻ, giúp gia đình vừa dễ quan sát con cái vừa chăm sóc việc nhà.Sơn nhà màu xanh làm cho không gian dễ chịu.


>>Quý khách tham khảo thêm:Sửa chữa phòng khách biệt thự tây hồ với quy trình sơn nhà hiện đại nhất Hà Nội tại http://xaydungtayho.vn/sua-chua-nha-tai-ha-noi/


Sửa chữa tầng áp mái biệt thự Sóc Sơn Hà Nội
Sửa chữa tầng áp mái biệt thự làm phòng ngủ đơn cho những thành viên trẻ trong gia đình


Tầng áp mái làm phòng ngủ đơn cho những thành viên trẻ trong gia đình. Không gian tầng áp mái không được ưu ái về diện tích, hơn nữa thiết kế không cân xứng cho một căn phòng. Vì vậy, đại đa phần nội thất cho tầng áp mái được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản các chi tiết, nhằm tạo không khí thông thoáng lưu thông trong phòng. Ưu điểm lớn nhất của tầng áp mái là sự riêng tư biệt lập tối đa, thích hợp cho những ai ưa không gian yên tĩnh, cao ráo với tầm nhìn sát mái nhà, cảnh quan rất đẹp.


>>Quý khách có thể quan tâm:Sửa chữa phòng ngủ biệt thự Cầu Giấy Hà Nội


Sửa chữa tầng áp mái biệt thự Sóc Sơn Hà Nội
Sửa chữa tầng áp mái biệt thự thành khu bếp và màu sắc cho đồ nội thất của bếp nên là gam màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, ngăn nắp và sạch sẽ.


Chuển bị bữa cơm cho gia đình dưới ánh nắng trời và gió mát sẽ làm việc bếp núc trờ thành cuộc dạo chơi thú vị. Tuy nhiên, không gian tầng áp mái vốn có diện tích hẹp, nên khi chọn khu vực này để thiết kế nội thất bếp cũng cần lưu ý đến vấn đề ánh sáng và thông thoáng cho bếp ở tầng áp mái. Màu sắc cho đồ nội thất của bếp nên là gam màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, ngăn nắp và sạch sẽ.


Trên đây là những thông tin hình ảnh về Sửa chữa tầng áp mái biệt thự Sóc Sơn Hà Nội giúp quý khách có thể làm cho ngôi nhà gia đình mình đẹp nhất. Công ty Xây Dựng Tây Hồ chuyênsửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, thi công trần vách thạch cao Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883 để được tư vấn miễn phí.