Sản phẩm bếp từ thông minh và những chú ý khi sử dụng. Bếp từ là dòng bếp thông minh, hiện đại, đặc biệt dễ sử dụng khi nấu nướng cho bữa ăn của gia đình Tuy nhiên việc sử dụng bếp, cũng cần lưu ý một số điểm sau để giúp việc sử bếp đạt hiệu quả tối đa và an toàn , tiết kiệm hơn cho người dùng.
Tham khảo Bếp điện từ munchen Q2fly max mới nhất
Trước khi mua bạn nên lụa chọn model bếp phù hợp với thiết kế phòng bếp, bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng, các model có thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng, chế độ bảo hành tốt. Động thời là dòng bếp kén nồi, bạn cần chọn bộ nồi chuyên dụng, nhiễm từ đáy phẳng.Trước khi mua, hãy xem thông tin trên logo của xoong nồi để đảm bảo sự tương thích với bếp từ.
Lắp đặt bếp: Bạn nên đặt bếp ở vị trí phù hợp tránh xa nơi cháy nổi hay vị trí gần các thiết bị lạnh để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả nấu ăn
Có thể bạn chưa biết Bếp điện từ munchen SMC 250i hiện nay
Bên cạnh đó, mặt kính ceramic có độ bền rất cao, nhưngđôi khi cũng có thể bị vỡ dưới áp lực lớn.Bạn nên cẩn thận hơn khi sử dụng . Nếu có sự cố cần ngắt bếp ngay và liên lạc cho trung tâm bảo hành.
Muốn vệ sinh bếp, bạn chỉ cần làm ẩm khu vực cần vệ sinh bằng nước ấm, sau đó lau khô bằng khăn mềm. Tuyệt đối không dùng các loại giấy nhám chà xát lên mặt bếp vì có thể làm trầy, xước mặt bếp Bạn cũng cần tránh va đập hoặc để những xoong, nồi va chạm mạnh vào mặt kính.
Với ổ cắm và dây cắm điện: Giữ sạch và tránh nước là hai tiêu chí hàng đầu. Khi đun nấu, dây cắm bếp có thể bị dính nước hay các vết cáu thức ăn bám và, tương xuyên vệ sinh sách sẽ, như vậy tránh được tình trạng chập, cháy và đảm bảo thẩm mý hơn.
Model Bếp điện từ munchen MC 200i sang trong
Ngoài ra việc vệ sinh bếp thương xuyên, cũng là một trong những điều bặn cần lưu ý, bởi việc bếp dính thức ăn, bụi bẩn bến trong bếp có thẻ gây ra nhiều sự cố khiến bếp không hoạt động hoặc có thể gây nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra, việc này giúp chiếc bếp của bạn giữ cho chiếc bếp luôn mới, đẹp và sang trọng.