Skype phần mền chát gọi điện tiện ích nhất hiện ngay với tất cả các tính năng gần giống như facebook, yahoo.

Ứng dụng hiện đại này ra đời đã giảm thiểu được sự tốn kém về tiền bạc cho bản thân bạn vì giờ đây bạn có thể gọi điện, nhắn tin trao đổi thông, tán gẫu hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay tải game miễn phí ngay bây giờ cho dế yêu nhé! ( hack wifi )
Skype – Ứng dụng độc đáo

Tất cả các loại điện thoại từ: iphone, samsung, nokia… đều có thể sử dụng được ứng dụng android skype này. Với những chức năng rất tiện lợi và nhanh chóng thì số lượng người sử dụng đã tăng lên rất chóng mặt chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn.


Skype – Ứng dụng độc đáo


Phiên bản mới skype có đồ họa đẹp mắt chủ đạo với 2 màu xanh dương và trắng đặc trưng. Các chức năng chính của ứng dụng đó chính là: Nghe gọi, nhắn tin, gửi video và hình ảnh. Đây chính là ứng dụng được sử dụng nhiều trong việc trao đổi công việc cũng như chém gió hằng ngày của mọi người. ( tai den pin )
Skype là ứng dụng quá hiện đại, quá tiện lợi vì thế dế yêu của bạn nên có để có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần liên lạc với người thân, bạn bè. Thông qua ứng dụng nổi trội này bạn có thể giải trí cũng rất tốt nữa nhé!

Nguồn : tai facebook