Sơ qua về nấm ngọc cẩu mà người ta vẫn thường gọi là “thần dược”.

Khi đọc “nấm ngọc cẩu” chúng ta đã có được một suy nghĩ rằng đây là mộ lài nấm chắt có hình dạng giống như một bộ phận gì của loài chó. Đúng thế, nấm ngọc cẩu là một loại nấm có hình dạng như một quả dái chó và người ta gọi với tên khác là “củ gió đất, quả cu chó”. Về chức năng thì chính xác nó giúp cho quý ông mạnh mẽ trong chuyện chăn gối đời sống phòng the được như ý muốn dồi dào cảm xúc. Không những thế nấm còn có tác dụng đối với phụ nữ. Nấm Ngọc Cẩu sẽ giúp cho phụ nữ không còn lãnh cảm, chị em suy giảm chuyện ấy giờ không còn quá quan trong đối với nấm ngọc cẩu này. Đây là một giải pháp mà có thể nói là an toàn và lành mạnh trong những biện pháp hỗ trợ về sinh lý, vì trong đông y nấm ngọc cẩu hoàn toàn không có tác dụng phụ, rất tốt cho sức khỏe và trong nấm ngọc cẩu còn rất nhiều dược chất giúp cho cơ thể mạnh khỏe.

Nấm ngọc cẩu trên thị trường đang có 2 dạng là nấm tươi và nấm khô, hôm nay chúng tôi sẽ gởi đến các bạn về nấm ngọc cẩu khô cũng như về công dụng giá cả và cách dụng của nấm khô.

Thứ nhất, nam ngoc cau khô hiện nay đang được bày bán với các mức giá dao động từ 3,4 trăm ngày đến cả triệu. Nhưng không phải nấm mắt tiền mua ở những nơi bị chặt chém cao thì có thể chữa được bệnh tốt. Hiện nay, chúng tôi đã tiếp nhận được một số câu hỏi về nấm ngọc cẩu, nấm ngọc cẩu khô mức gia bao nhiêu và nấm ngọc cẩu khô chữa bệnh cho những ai và đó là những căn bệnh gì. Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng nhất đối với quý khách hàng sản phẩm nấm ngọc cẩu của chúng tôi luôn được sự quan tâm là chính gốc Hà Giang. Vì sao nên mua nấm ngọc cẩu Hà Giang ? Những loại nấm được trồng ở nơi khác tuy vẫn có hình dạng như nấm hà giang nhưng về chất lượng khí hậu và điều kiện đất đai sinh sống sẽ không cho tính dược giống nhau.

Thứ hai, dùng nấm ngọc cẩu khô như thế nào, chúng ta nên mua nấm khô và có mùi thơm đặc trưng của nấm, nhận biết bằng cách nhìn vào hình dáng và mùi đặc trưng của nấm, sau khi lựa chọn được nấm ngọc cẩu chính gốc và tiếp đến chúng ta dùng nấm ngọc cẩu khô ngâm rượu. Tỷ lệ ngâm là cứ 300gram nấm ngọc cẩu ngâm với khoản 5 lít rượu và một số người vẫn có thể dùng 200gram cũng có thể và cho rượu hơi nhạt hơn đối với một số người không dùng được rượu đậm.

Thứ 3, về công dụng ngâm rượu của nấm ngọc cẩu khô thì tác dụng sẽ cho bổ dương, mạnh tình dục, phụ nữ cũng có thể dụng để không còn lãnh cảm. Nấm ngọc cẩu còn có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ sau sinh, sức đề kháng yếu và nấm sẽ mang đến cho các bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời.

Từ khóa thông dụng: Nấm ngọc cẩu khô
Bài viết: nấm ngọc cẩu khô


Website công ty: http://namngoccautoaduong.com/

Chúc các bạn thành công!