"Sao bự" của Real không muốn Mourinho trở lại

Jose Mourinho hiện vẫn đang tìm một bến đỗ mới sau khi bị Chelsea sa thải cách đây chưa lâu. Nhiều thông tin của vao bong cho rằng, HLV người Bồ Đào Nha đang chờ đợi để thế chỗ của HLV Van Gaal tại Man Utd.

Nhưng cũng có thông tin cho biết, Real cũng đang cân nhắc mời lại vị HLV này để thay thế Rafael Benitez, người hiện đang không được lòng các cầu thủ và thậm chí là cả ngài chủ tịch Florentino Perez.

Tuy vậy, theo tờ song bai thì HLV Jose Mourinho và Kền kền trắng khó có thể tái hợp với nhau thêm một lần nữa. Lý do là vì 3 cái tên trụ cột Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos và Pepe.

Như nha cai uy tin cho biết, khi còn làm việc tại Real, HLV Mourinho đã có những căng thẳng với cả 3 cầu thủ trên.Đó là thời điểm năm 2013, Mourinho bất ngờ đẩy thủ thành Iker Casillas lên băng ghế dự bị.

Quyết định nói trên của chiến lược gia người Bồ ngay lập tức vấp phải không ít sự phản đối đặc biệt là từ Sergio Ramos và hai cầu thủ đồng hương với Mourinho là Cristiano Ronaldo và Pepe.

Không chỉ mâu thuẫn từ vụ Casillas, Mourinho còn từng khiến Ramos ghét ra mặt khi không trọng dụng Mesut Ozil. Thế mới có chuyện trung vệ người Tây Ban Nha từng mặc áo của ngôi sao người Đức để trêu ngươi ông thầy người Bồ.

Trong khi đó, Ronaldo từng có mâu thuẫn khủng khiếp với Mou, đến mức không thèm nhìn mặt nhau. Lý do là bởi cầu thủ này cảm thấy bị xúc phạm khi HLV Mourinho công khai chỉ trích trước mặt của nhiều đồng đội.