Nhiều người muốn những lớp lông dày mọc không đúng chỗ sẽ biến mất vĩnh viễn. Nhưng điều đó thật là khó khăn. Dưới đây là một số cách bạn có thể làm để triệt đám lông một cách hiệu quả làm chúng không thể phát triển thêm.

Xem thêm: >> dieu tri viem nang long

Xem thêm: >> co nen cao long mat
[img]http://3.*****************/-7Iq4lcfx0ZU/Ugmf4_be_NI/AAAAAAAAAWY/SDCmwiZRnO4/s1600/triet-long-hieu-qua.jpg[/img]


Ngừng cạo râu, lông

Dừng việc cạo râu bằng cách sử dụng lưỡi dao cạo. Đây là một giải pháp lâu dài và râu, lông sẽ mọc trở lại một cách nhanh chóng.
Sử dụng nhíp

Việc sử dụng đòi hỏi nhiều thời gian và sự mệt mỏi nhưng nhíp có thể nhổ lông của bạn tận rễ, và kết quả là lớp lông mới sẽ chỉ mọc lại 4 đến 6 tuần sau đó.

Tẩy lông

Thực hiện việc tẩy lông (waxing) sẽ không ngăn chặn được sự tăng trưởng của lông hoàn toàn, nhưng sẽ giảm được một thời gian. Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, hãy làm waxing khi lông tay, chân của bạn đã mọc đều.

Tiêu thụ đậu nành

Sự tăng trưởng của lông trên cơ thể là do lượng testosterone quá nhiều. Hormone này cũng tồn tại ở phụ nữ với số lượng nhỏ. Đó là lý do tại sao một số phụ nữ cũng có khá nhiều lông trên cơ thể của mình. Đậu nành có thể kích hoạt việc sản xuất của các hormone estrogen và có thể kiếm chế hormone testosterone, giúp bạn hạn chế sự phát triển của lông.

Xem thêm: >> kem tẩy lông

Xem thêm: >> có nên triệt lông vĩnh viễn không