Những chiếc kệ không chỉ đóng vị thế lưu trữ mà còn góp phần làm cho phòng tiếp khách của chúng ta trở thành tuyệt hảo và độc đáo hơn trong mắt người thưởng thức. bởi vậy, việc tạo ra nên một góc ti vi đẹp và dễ nhìn là một việc quan trọng trong kiến tạo khu vực tiếp khách. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tiện lợi hơn trong xây đắp.

- Thuận tiện với kệ dài và thấp
Chiếc kệ thấp chạy dọc bề dài của bức tường trong phòng khách này là một thí dụ tiêu biểu cho loại kệ tích hợp đa năng. Những loại giá kệ lưu trữ không nhất mực phải treo cao lên tường. Ngoài ra, màu trắng tao nhã của chiếc kệ cũng “tông xuyệt tông” với khu vực, vừa không chiếm quá nhiều khoảng trống nhưng mà càng trổi hơn trên sàn gỗ nâu ấm áp. Bề mặt của nó được sử dụng để trưng bày lọ hoa, sách báo, bên dưới lại khéo giấu giếm tủ cất giữ tiện nghi. Đây quả là giải pháp hay – cung cấp không gian lưu trữ cho cả bên trên lẫn bên dưới.
- Màu sắc
Dù chiếc kệ có thi công vô cùng đơn giản với màu xám tro, các món đồ trưng bày trên kệ trông cũng khá ít oi tuy vậy chúng ta vẫn thiết kế nội thất chung cư hiện đại tiện lợi nhận ra sự cuộn của không gian này. Bí quyết là phông nền tươi sáng sau chiếc kệ đã làm cho phòng khách trở thành vấn và bớt tẻ nhạt hơn. Tất cả các gì chúng ta cần làm là chọn loại giấy dán tường có kiểu mẫu hợp với gơi ý trang trí ban đầu: cổ xưa hay hiện đại, nhẹ nhõm không tồi nhóc và ghi chú tới sự trái ngược giữa giấy dán và màu kệ.
- Kích thước ăn nhập.
Bên cạnh mẫu mã đẹp, chất liệu hiệu quả, các kệ TV còn phải thích hợp với kích tấc của tivi và kích tấc gian phòng. Với cách trang hoàng phòng tiếp khách hiện đại các bạn có thể chọn kệ to hơn, nhưng mà với phòng ngủ thì kệ nên có kích tấc bé hơn. Nếu ta thiết kế nội thất chung cư dùng kệ đứng, thì độ to của chúng phải lớn hơn hoặc bằng với các chiếc tivi để không để sự cheo leo mất thăng bằng. Còn với kệ ngang, ngoài để TV còn có thê nhiều trang bị nghe nhìn khác ngang hàng thì ta cần để ý tới chiều sâu của kệ để thích hợp với khoảng rộng phòng. Ngoài ra, cũng phải chú ý tới kỹ năng chịu lực của chúng nhất là các loại kệ làm bằng kính hoặc gỗ ép công nghiệp.
- Chất liệu
Có thể chọn những vật phẩm có màu gỗ thiên nhiên tối hoặc can thiệp bằng sơn hoặc hóa chất tạo ra màu cùng với tông với sàn nhà hoặc bàn ghế trong phòng. Gian phòng trắng mang hơi hướng đương đại sẽ thuận tiện hơn lúc chọn lựa kệ tivi. Các bạn có lẽ chọn những mẫu mã vuông gọn, đường nét hiện đại được làm bằng có nhiều loại nguyên liệu như gỗ ép, meca không tồi kính hoặc sự đan xen nguyên liệu khiến chúng càng nổi trội hơn kiểu mẫu mới của chúng.