Được đánh giá là dòng bếp đẹp, an toàn khi nấu nướng, bếp từ hiện còn mang lại thật nhiều những ưu điểm miễn chê, làm hài lòng bất cứ vị người tiêu dùng nào dù cả những vị khách khó tính nhất.
timf hiểu dòng Bếp điện từ munchen SMC 250i chất lượng hàng đầu
Những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm bếp từ mang lại
Sản phẩm bếp có hiệu suất sử dụng rất cao: Vì chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng cho nên hiệu quả nấu nướng khi đun bởi bếp từ có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng với các phương pháp nấu nướng khác
Bởi vị vậy nên chi phí khi sử dụng giảm xuống: Bởi hiệu suất nấu nướng cao nên chiếc bếp từ cảm ứng đun nấu đặc biệt nhanh, không lãng phí nhiên liệu bởi nhiên liệu sử dụng cho nấu nướng lúc này không bị thất thoát nhiều như các dòng khác. Ước tính nếu đun 1 lít nước bằng bếp từ chỉ mất hơn 100 đồng trong khi nếu là bếp gas phải mất 600 đồng.
Tìm hiểu các tính năng Bếp từ Lorca LCI 809 thông minh hiện đại
Những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm bếp từ mang lại
Nấu nhanh: Đây là mẫu bếp nấu ăn nhanh nhất ngày nay trên thị trường. Bếp từ cảm ứng có khả năng đun sôi 1 lít nước chỉ khoảng 2 phút, trong khi với bếp gas cần hơn 4 phút để làm điều này.
Mặt bếp từ cảm ứng siêu lớn, bạn có thể sử dụng một hoặc vài nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của gia đình. Bên cạnh đó, mỗi bếp được đặt ở một khu vực riêng lẻ, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh hơn...

tham khảo thêm thông số Bếp điện từ napoli NA-ICT301 và các tính năng
Những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm bếp từ mang lại
Thiết kế bảng điều khiển bếp dạng cảm ứng thông minh, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản là có thể kích hoạt các tính năng hữu ích của bếp
- Bề mặt bếp khi đun nấu không hề bị nóng. Bếp từ khi nấu chỉ nóng tại khu vùng nấu (bề bề mặt mà bếp nấu tiếp xúc với nồi), những vùng xung quanh vẫn mát, rất an toàn.
cùng những ưu điểm trên, thời điểm hiện nay bếp nhanh chóng chinh phục người tiêu Việt Nam, nhờ thếtrở thành dòng bếp hiện đại, cao cấp, và được yêu thiích hàng đầu.