Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào? Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.
Tư vấn miễn phí điều trị hàm móm
Chỉ sau 2 – 3 giờ là bạn đã có một chiếc hàm xinh xắn mà không chịu bất kỳ đau đớn nào. Móm do cả xương và hàm: bác sĩ cần sự kết hợp niềng răng với phẫu thuật hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể toàn diện sau khi phẫu thuật. Bởi vậy tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm móm ở hà nội hiệu quả là biện pháp duy nhất giúp bạn cải thiện vấn đề này.Tương tự móm là một dạng khuyết điểm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức. Ngoài việc tác động nghiêm trọng tới ngoại hình, khiến bạn trông già hơn nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm…Về lâu dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh gây nguy hiểm cho dạ dày, tiêu hóa… Móm do xương hàm: đối với các trường hợp móm quá mức, rối loạn các khớp cắn, mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì cần phẫu thuật hàm móm.
[IMG]
Móm do răng: móm dạng này dễ nhận biết như các răng hàm thường chìa ra ngoài quá nhiều so với xương hàm. Với phân loại móm do răng thì niềng răng mang lại hiệu quả cao, khách hàng sẽ niềng răng trong vòng từ 1 -2 năm cùng sự phối hợp với bác sĩ chỉnh nha, sau khi tháo niềng sẽ đeo thêm khí cụ hỗ trợ để đảo bảm sự dịch chuyển được chắc chắn. Đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi các bạn sẽ có được sự tư vấn tận tình của các bác sỹ với chuyên môm, kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên bác sỹ nhiều tình chu đáo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chính BS giỏi trực tiếp tư vấn miễn phí và phẫu thuật hàm. Cam kết chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc với độ an toàn tuyệt đối. Hệ thống monitor luôn theo dõi dấu hiệu sinh tồn trong suốt quá trình phẫu thuật hàm hô có đau không hiệu quả cao không giúp BS kiểm tra tốt tình hình phẫu thuật. Qua nhiều năm nghiên cứu, hấp thu kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ từ nhiều nước trên thế giới để tạo nên một quy trình chuẩn.

Nguồn phẫu thuật hàm hô: https://goo.gl/3OhyqX