Van Gaal bất ngờ vắng mặt trong buổi tập sáng nay

Trận thua trước Stoke City khiến tương lai của HLV Van Gaal ngày càng nguy ngập. Đích thân chiến lược gia người Hà Lan đã thừa nhận về khả năng sẽ từ chức ở CLB trong buổi họp báo sau trận.

Theo tờ mibet, HLV người Hà Lan đã không ra sân tập với các cầu thủ trong ngày hôm nay. Thay vào đó, trợ lý Ryan Giggs đã điều hành buổi tập.

Sự vắng mặt của HLV Van Gaal ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Chelsea khiến người ta nghi ngờ về khả năng sắp có “biến” trên băng ghế huấn luyện của M.U.

Trước đó, nhà cái fun88 đã trả tiền cược sớm cho những người hâm mộ đặt niềm tin vào khả năng HLV Van Gaal sẽ mất việc ở M.U.

Hiện tại, BLĐ M.U vẫn chưa lên tiếng về tương lai của HLV Van Gaal. Báo giới 1gom cũng không có bất kỳ thông tin nào về động thái của những chóp bu của Quỷ đỏ (như việc họp gấp để sa thải hay bày tỏ tin tưởng với HLV người Hà Lan).

Có vẻ hiểu được áp lực cực lớn của HLV Van Gaal sau chuỗi trận thất vọng liên tiếp của Quỷ đỏ. Trong suốt trận đấu với Stoke City, người ta chỉ thấy hình ảnh xác xơ, tiêu điều của HLV người Hà Lan trên băng ghế huấn luyện.