5 Lý Do Nên An Cư Tại Dự Án Vinhome Gardenia
Liên Hệ Mr.Luận, tel. 097.888.2868 -- 090.886.2868

Xêm Video Giới Thiệu Dự Án Tại:
https://www.youtube.com/watch?v=60E5ZhMM1ZA

🌟 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vinhomes Gardenia với quỹ đất “Vàng” tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Từ vị trí dự án Vinhomes Green City Mỹ Đình, cư dân mang thể dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố bằng hệ thống giao thông tiên tiến, đồng bộ.

🌟 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes thì chúng ta mang thể thấy được tiềm lực lớn to của chủ đầu tư Vingroup. Từng thành công sở hữu loạt các dự án lớn tại thủ đô như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… Uy tín của chủ đầu tư Vingroup như 1 cam kết đảm bảo cho chất lượng công trình và tất cả các hạng mục tiện ích mà Vinhome Green City Cầu Diễn đem lại cho Quý khách hàng.

🌟 KẾT NỐI RỘNG RÃI, LINH HOẠT

Mang vị trí đắc địa, nơi giao cắt sở hữu các tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes Cầu Diễn nằm trọn vẹn trong khu vực có hạ tầng tiện ích đồng bộ bậc nhất thủ đô như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,….

🌟 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỔI

Vinhomes Cầu Diễn mang điểm cộng nổi bật so mang những dự án khác về diện tích dự án dành cho những hạng mục tiện ích sinh hoạt đẳng cấp, hạng mục tiện ích cây xanh và hồ điều hòa. Dự án hứa hẹn sẽ có đến chất lượng cuộc sống thấp nhất cho cư dân với tất cả các tiện ích nội khu toàn diện bao gồm: bể bơi, không gian cây xanh, gym, khu thể thao, khu sinh hoạt cùng đồng.

🌟. CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Là 1 trong những dự án mới nhất mang thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ sở hữu sự kế thừa tinh hoa từ các sản phẩm đi trước cộng với sự tối ưu tuyệt đối về không gian cũng như chi phí. Tổng hợp từ các điểm mạnh trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ là 1 trong những sản phẩm sinh lời tiềm năng nhất thủ đô hiện tại.