Máy hút mùi bếp Fagor - Bầu không khí trong lành mới trong phòng bếp nhà bạn

Fagor vẫn luôn tiếp tục thiết kế phong cách cho diện tích bếp nhà bạn, vì chúng tôi biết rằng yếu tố thẩm mỹ là vô cùng quan trọng với khách hàng. Cũng chính bởi lý do đó, chúng tôi chỉ phát triển và sáng chế ra những thiết kế mang tính độc đáo và hoàn toàn thay đổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được phong thái riêng của mình với máy hút mùi bếp Fagor. Chỉ với Fagor, bạn mới quan sát thấy được những sản phẩm đồng bộ một cách hoàn hảo. Tất cả các dòng sản phẩm của Fagor mang tính đồng điệu và hài hòa về mặt thẩm mỹ. Hãy mặc sức sáng tạo với từng phong cách trang trí riêng biệt của Fagor.
Có mặt tại thị trường Việt Nam 10 năm, Tristar đã sáng tạo thành công Fagor là nhãn hiệu dẫn đầu về lĩnh vực gia dụng nhà bếp với các sản phẩm âm tương đồng và đồng bộ hoàn hảo như: Các loại bếp (Bếp gas, bếp điện từ, Bếp từ, Bếp hỗn hợp điện từ), máy hút mùi, lò nướng âm tủ,Lò vi sóng, Chậu vòi, Máy rửa bát, Tủ lạnh, Tủ ướp rượu, Máy pha café và một số sản phẩm khác như: Máy giặt, Máy sấy quần áo, Máy giặt sấy, Tủ là tự động, Bình nóng lạnh, Đồ mini…

Đặc biệt, năm 2010, các dòng máy hút mùi bếp mới của Fagor vinh hạnh nhận giải thưởng ADEX (Award for Design Excellence) - là một giải thưởng cao nhất và chương trình có uy tín nhất trong ngành công nghệ thiết kế có trụ sở tại Mỹ. Song hành với những thiết kế hiện đại và riêng có máy hút khói khử mùi Fagor còn thay đổi bởi rất nhiều những tính năng ưu việt sau:

1. Máy hút khử mùi Fagor chạy êm và tốt nhất trên thị trường:
Những model khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA – mức bên dưới trên thị trường, bạn dường như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn chỉnh nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các thanh chắn âm thanh ngăn sự dung động do động cơ tạo ra, kết quả là: Một môi trườngêm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được thừa hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.
2. Chức năng “Booster”:
Làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết năng lượng trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
3. Chức năng cảm biến hoạt động auto (S):
Đây là công nghệ đặc biệt thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng, tự thay đổi mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ auto tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ khởi động khi thấy cần nhất, đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng ít nhất.
4. Chức năng“ tạo oxy - Oxygen”:
Luôn quan tâm và cam kết với công chúng và thiên nhiên, Fagor đã cố gắng nâng cấp thành một chiếc máy hút mùi bếp có chức năng “hiếm có” giúp bạn và gia đình được sống trong một bầu không khí thoáng đãng trong phòng bếp. Có nghĩa là máy hút sẽ khởi động liên tục trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí căn bếp, cho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.
5. Dễ dàng làm sạch:
thành phần bên trong của máy hút mùi Fagor rất phẳng và nhẵn, không có các cạnh sắc mà dầu mỡ và đồ ăn có thể bám vào vì thế việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn.
6. Chức năng hẹn thời gian (Timer):

Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với chức năng hẹn thời gian, bạn có thể khẳng định chính xác thời gian cần thiết để máy khởi động hiệu quả nhất.

7. Hiển thị phin lọc mỡ cần được làm sạch (Filter saturation Indicator):
Với chức năng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính.

Fagor Electrodomesticos – tập đoàn đa quốc gia số 1 thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha về đồ dùng gia dụng. xuất hiện tại Việt Nam 11 năm, Fagor là thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực phòng bếp sang trọng với các dòng sản phẩm: Bếp từ, Bếp điện, Bếp gas, Lò nướng bánh, lò vi sóng âm tủ, máy hút mùi bếp, Tủ ướp rượu, Máy rửa bát, máy giặt 7kg, Máy sấy, Tủ là quần áo tự động, Bình nóng lạnh, Chậu vòi và các thiết bị khác.