Fagor đồng hành cùng các dự án "Đại Gia" với các sản phẩm như lò vi sóng, lò hấp, tủ lạnh side by side, máy giặt cửa ngang.
Xuất hiện trên thị trường Việt Nam , các sản phẩm nhà bếp “5 sao” mang nhãn hiệu Fagor đã và đang càng ngày càng khẳng định vị thế đi đầu của mình so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bằng những thiết bị cao cấp, kiểu dáng ấn tượng cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên biệt, Fagor đang ngày càng thể hiệnsức mạnh của mình và trở thành đối tác số một cho các dự án Villa to lớn, đặc biệt là các dự án phát triển căn hộ cao cấp cho thuê hoặc bán có vốn hỗ trợ nước ngoài.
Fagor đã chắc chắn trở thành một đối tác cung ứng thiết bị nhà bếp được các nhà hỗ trợ dự án bất động sản tin tưởng nhất đồng hành cùng với họ. Fagor luôn tỏ rõ ưu điểm về thiết kế bậc nhất, chất lượng hoàn hảo và giá cả tốt nhất đi cùng với dịch vụ tư vấn, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp. Có thể kể ra một số dự án đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ do Fagor cung ứng như: Pacific Place, Somerset, Elegance Suites, Atlanta, Skyline, River Garden, Sealink Golf & Resort… Thương hiệu đến từ Tây Ban Nha này đang trở thành người dẫn đầu về thiết bị nhà bếp hiện đại tại Việt Nam. Từ các khách sạn 5 sao, các toà nha cho người nước ngoài thuê hay các chung cư cao cấp để bán, từ các dự án xây dựng mới hay cải tạo nâng cấp...
thường xuyên có mặt từ buổi đầu tiên để tư vấn cho chủ đầu tư và các nhà thầu, đưa ra các biện pháp tổng thể và phù hợp với ngân sách cũng như tiêu chuẩn của từng dự án. Điều đó thể hiện sự phổ biến của các sản phẩm nhà bếp Fagor cũng như vai trò của một đối tác tin tưởng
Fagor Electrodomesticos - tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn tại Tây Ban Nha cung cấp các sản phẩm đồng bộ, thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách châu u như: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút khói khử mùi, tủ lạnh, tủ ướp rượu, chậu vòi, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là quần áo tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị mini khác.