Nhà đất cuối năm nhộn nhịp với hàng loạt dự án Địa ốc mang đến hàng. Số lượng căn hộ từ các du an mới chiếm số đông nguồn cung.

BĐS cuối năm, hàng cũ bán vội hàng mới ra ồ ạtTóm tắt

- Ở hai Thị phần lớn là Hà Nội và TPHCM, số lượng những dự án tung chỉ tính trong tháng 12 đã lên tới cả chục dự án với tổng số căn hộ hàng chục nghìn căn.

- lúc nguồn cung mới đang ồ ạt giới thiệu ra Phân khúc cũng là khi nguồn cung cũ "tất bật" vào cuộc đua nước rút.

- Nguồn cung dồi dào trên Phân khúc hiện tại đang là cơ hội tối ưu để các bạn sở hữu thể lựa mua được một sản phẩm đam mê.

Khác biệt sở hữu những năm trước lúc Phân khúc mới khai mạc “tỉnh giấc”, các sàn mua bán Nhà đất mới thăm dò Thị phần bằng những dự án đang còn khai mạc dở dang sở hữu lượng hàng tồn kho to, thì trong một năm trờ lại đây Thị phần liên tục đón nhận các nguồn cung mới, càng về cuối năm Phân khúc càng sôi động hẳn mang một loạt những du an mới.

Ở hai Thị trường lớn là Hà Nội và TPHCM, số lượng những dự án đem lại chỉ tính trong tháng 12 đã lên đến cả chục du an sở hữu tổng số căn hộ hàng chục nghìn căn. Tại Hà Nội, sở hữu thể nói đến những cái tên mới nổi như BRG AquaSpring Apartments, the everrich infinity tại quận Thanh Xuân, khu vực Mỹ Đình sở hữu du an Five Star, Mon City, hay Oriental Westlake tọa lạc tại quận Tây Hồ...

Thị trường BĐS TPHCM cách thức qua sôi động hẳn lên lúc hàng loạt du an được các Tổng công ty liên tục “chào hàng”. Chỉ tính sơ sơ trên toàn Phân khúc đã ghi nhận hàng loạt chiếc tên mới nổi như du an The EverRich Infinity (quận 5), Hưng Phát Silver Star (huyện Nhà phố Bè), Samland Airport (quận Gò Vấp), De Capella (khu đô thị Thủ Thiêm), Diamond Lotus Lake View (quận Tân Phú).....

Nguyên nhân những dự án ồ ạt đem lại thời điểm cuối năm 1 mặt là do nhu cầu Địa ốc càng về cuối năm càng tăng tuyệt vời nhưng hiện nguồn cung cũ trên Phân khúc ko còn nhiều, Phân khúc đang ngóng chờ các du an mới sở hữu tính đột phá hơn.

Mặt khác, hiện tại sức cầu trên Thị trường đang to, mua bán tăng logic. Báo cáo mới của Cục Quản lý Nhà phố và Thị phần Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, tại Hà Nội lượng giao dịch 11 tháng năm 2015 đạt khoảng 17.750 mua bán, tăng khoảng 80% so với cộng kỳ năm trước. Còn tại TPHCM, lượng mua bán 11 tháng năm 2015 đạt khoảng 17.050 giao dịch, tăng khoảng 92% so với 11 tháng năm 2014.

Đứng ở góc độ công ty, ông Hồ Hữu Xuyên - Phó Tổng Giám đốc doanh nghiệp Kiến Á nhận định hiện tại sức thanh khoản của Thị trường đang nâng cao tuyệt vời, đa dạng du an với Địa thế, Thủ tục thấp với buôn bán khá tối ưu "ví dụ như tại dự án Citihome (quận 2), dù mới bung ra Phân khúc lần đầu tiên vào tháng 10/2014, tới nay đã sở hữu 680/750 căn hộ thuộc dự án Citihome được marketing thành công. Như vậy chỉ khoảng hơn một năm 90% số căn hộ đã được bán hết", ông Xuyên cho hay.

Theo quan sát, khi nguồn cung mới đang ồ ạt mang lại ra Thị phần cũng là khi nguồn cung cũ "tất bật" vào cuộc đua nước rút. Hàng loạt du an từ trung cấp đến sang trọng vừa công bố khai mạc đợt cuối cộng đa dạng chương trình chiết khấu, khuyến mãi thu hút.

vừa rồi tại TPHCM, Him Lam chợ to (quận 6) đã công bố mở bán đợt cuối 200 căn hộ có chương trình tặng kèm nội thất hay hay du an Citihome (quận 2) cũng chính thức xây dựng 70 căn cuối (diện tích 72m2, giá từ một,3 tỷ đồng) ​cùng chương trình khuyến mãi có phương thức giải ngân kéo giãn chỉ 1%/tháng, nghĩa là các bạn Liên kế chỉ đề nghị trả khoảng 13 triệu/tháng cho tới khi nhận Nhà. Citihome dự kiến đón những cư dân thứ 1 vào vào quý 4 năm 2016. Nhưng có thời gian hiện tại, block A mang thể giao Liên kế sớm hơn, dự kiến vào tháng 6/2016

ko riêng gì ở TPHCM, tại Hà Nội gần đây, chủ đầu tư dự án chung cư Xuân Mai (Hà Đông), chung cư Everrich infinity (Hoàng Mai) cũng vừa công bố xây dựng đợt cuối dự án cộng với đa dạng quà tặng và các giải thưởng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng...

Theo đánh giá của những chuyên gia, nguồn cung dồi dào trên Thị phần hiện nay đang là cơ hội mạnh để các bạn mang thể lựa mua được một sản phẩm mê say. Nguồn cung càng đa dạng, các siêu thị Địa ốc càng khó khăn nhau bằng giá, bằng triết khấu, ưu đãi và điều này càng mang lợi cho các bạn.