Tổng quan dự án Lakeview City:
Lakeview City là dự án Khu Đô Thị có quy mô 30ha, được phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh, đem lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng bao gồm nhà phố và biệt thự.
Vị trí chiến lược của dự án Lakeview City:
Dự án có Biệt thự, nhà phố, Shophouse Lakeview City một mặt tiếp giáp đường Song hành Cao tốc Long Thành - Dầu Giây với chiều dài 1.1km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1.2 km. Nơi đây liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm và kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường vành đai 2 để qua Quận 7. Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.
Tiện ích đầy đủ cho cư dân Lakeview City Quận 2:
Lakeview City hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, trung tâm mua sắm, giải trí chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ cảnh quan rộng 3.6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.
Lakeview City nơi cảm nhận cuộc sống bình yên và hạnh phúc:
Nhờ sự bứt phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh, Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Dự án Lakeview City với vị trí chiến lược tại khu Đông sẽ tạo nên giá trị gia tăng không ngừng và sinh lợi lâu dài cho khách hàng. Thêm nữa, khu đô thị Lakeview City cũng sẽ là một thành phố nên thơ, mát dịu và thanh bình hiếm có cho những ai dến an cư.
Qúy khách hàng quan tâm đến dự án Lakeview City vui lòng liên hệ
Hotline: 0938 358 881
Website: http://sannovaland.net/du-an/nha-pho...e-view-quan-2/

Xin cám ơn các anh chị đã xem tin!