Mikel tiết lộ Chelsea vui vẻ trở lại khi Mourinho ra đi

Sự nổi loạn của các cầu thủ Chelsea được xem là nguyên nhân đẩy HLV Mourinho tới việc bị sa thải. Trước báo giới xoc dia online, GĐKT của Chelsea, Michael Emenalo từng thừa nhận về mối bất hòa giữa “Người đặc biệt” và các cầu thủ.

Có một thực tế rằng, không khí phòng thay đồ của Chelsea đã được cải thiện kể từ khi HLV người Bồ Đào Nha ra đi. Nhờ đó, The Blues đã thi đấu hay hơn hẳn trong thời gian qua.

Phát biểu trước báo giới sòng bài, tiền vệ Obi Mikel đã tiết lộ về sự “vui vẻ” ở Chelsea. Anh nói: “Không khí phòng thay đồ của Chelsea đã được cải thiện đáng kể sau khi HLV Mourinho ra đi. Mọi chuyện giờ đây khá ổn.

Tôi thừa nhận Mourinho là HLV tài năng, một người đàn ông tốt. Tuy nhiên, thế giới bóng đá rất khắc nghiệt. Đôi khi bạn phải chấp nhận ra đi để hướng tới thử thách mới. Chelsea cũng vậy. Chúng tôi đang nhìn về tương lai”.

Nói về việc không được ra sân nhiều dưới thời Mourinho, Obi Mikel chia sẻ thêm trên m88bet: “Tôi từng cảm thấy rối trí. Đơn giản, tôi không được ra sân mà chẳng hiểu mình đã làm sai chuyện gì”.