Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2015
  Bài gửi
  1

  In hình lên đĩa sứ lấy ngay sau 5 phút

  ►Lượt Xem: 143 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 12-31-2015 ►Đánh Giá:

  In hình lên đĩa sứ đang là một trào lưu quà tặng mới của giới trẻ hiện nay. Với những hình ảnh ấm cúng cùng gia đình, bạn bè, hình ảnh vui chơi dã ngoại cùng người thân, hoặc cảnh nô đùa cùng con yêu... Một chiếc đĩa sứ được in những hình ảnh như thế sẽ là vật trang trí vừa sang trọng vừa ấm cúng cho căn phòng của bạn.
  In hình lên đĩa sứ lấy ngay sau 5 phút
  Bạn đã biết gì về cách in hình trên đĩa sứ? Đĩa sứ in ảnh sử dụng công nghệ ép nhiệt, cho màu sắc đậm nét, bóng đẹp, không loang lổ. Công nghê chúng tôi dùng để in đĩa sứ là công nghệ in nhiệt chân không 3D khác với công nghệ ép nhiệt hay in lưới thông thường, với công nghệ này nhiệt được tỏa đều khiến cho hình ảnh được in ra với màu sắc chuẩn và rõ nhất. Hình ảnh ăn vào men đĩa nên không hề sợ bị bong tróc, phai màu chùi rửa, đặc biệt vô cùng an toàn khi lau rửa (tránh dùng miềng chùi bằng kim loại gây xước, chỉ dùng vải mềm). In đĩa sứ là món quà sang trọng với giá thành vừa phải, thích hợp với nhiều đối tượng. Kích thước đĩa nhỏ, gọn dễ mang theo.
  Bạn không cần phải lo lắng về việc món quà này sẽ cũ hoặc lỗi thời vì những khoảnh khắc mà bạn đã in hình lên đĩa sứ viền vàng này càng để lâu thì càng thấy quý trọng đấy nhé, và chúng tôi tin chắc rằng món quà này là có một không hai, bởi hình ảnh là của chính bạn mà.
  Đĩa sứ không chỉ dùng để đựng thức ăn mà giờ đây còn được sử dụng ngày càng phổ biến làm quà tặng, vật trang trí vô cùng hữu ích.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  18

  url=http://dichvuchuyennhahanoi.org/]taxi tải[/url] Hành khách được lợi lớn từ “Bầu trời mở ASEAN”
  Gần đây, trong hàng không, người ta hay nhắc đến khái niệm Bầu trời mở ASEAN. Hiểu theo cách đơn giản nhất thì bầu trời mở là gì, thưa ông?

  Có thể hiểu đơn giản thế này, trước kia, trong taxi tải hà nội, các quốc gia ký với nhau một Hiệp định mang tính điều tiết. Điều này có nghĩa là Nhà nước can thiệp trực tiếp vào việc cho phép số lượng đường bay, số lượng hãng hàng không tham gia thị trường, số lượng điểm đi, điểm đến, tần suất bay... Sự điều tiết này có thể không phải dựa trên cơ sở thị trường mà có thể quyết định trên việc bảo vệ lợi ích của hãng hàng không.
  Vì vậy, vào đầu những năm 2000, đã có sáng kiến thành lập một thị trường hàng không thống nhất ASEAN (ASEAN Single Aviation Market - ASAM), thực hiện Bầu trời mở ASEAN. Bầu trời mở giống như một sân chơi chung với các chính sách đồng nhất. Nghĩa là khi chúng ta có được đặc quyền này thì các hãng hàng không khác trong ASEAN cũng sẽ có đặc quyền đó.

  Trước hết, taxi tải thành hưng muốn nhấn mạnh, những vấn đề về kỹ thuật như đảm bảo an ninh an toàn, công nhận giấy phép, tuân thủ các quy định của mỗi quốc gia thì như nhau. Chúng ta chỉ mở hai lĩnh vực cơ bản nhất. Về giá, trước kia anh phải trình nhà chức trách phê duyệt thì theo Bầu trời mở, anh hoàn toàn tự do áp dụng giá theo điều tiết thị trường. Lĩnh vực thứ hai, cũng là nội dung cốt yếu nhất, quan trọng nhất của Bầu trời mở chính là việc tự do hóa quyền tiếp cận thị trường. Hay nói cách khác, thực hiện Bầu trời mở tức là sẽ điều tiết theo thị trường. Muốn bay đến điểm nào, thiết lập đường bay ra sao, bay một tuần bao nhiêu chuyến, máy bay loại gì… tất cả đều do hãng hàng không tự quyết định dựa trên nhu cầu của thị trường.
  http://muabanmaybom.com/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]